รู้แล้ว เลขในกระดาษ แม่น้ำหนึ่งเขียนให้ กรรชัย

เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าตอนนี้คนทั้งประเทศคงอยากรู้ว่าเลขที่แม่น้ำหนึ่งเขียนให้คุณหนุ่มกรรชัยนั้นเป็นเลขอะไร หลังจาก แม่น้ำหนึ่ง ไอดอลใบ้ ห ว ย ชื่อดัง เปิดใจครั้งแรกในรายการ โหนกระแส ที่มีพิธีกรมากความสามารถ อย่าง หนุ่ม กรรชัย ดำเนินรายการ ถึงกระแสดราม่าใบ้ ห ว ย และการถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว โดยแม่น้ำหนึ่งเปิดใจว่า ก่อนหน้านี้เป็นแม่ค้าออนไลน์ ส่วนคำว่า แม่น้ำหนึ่ง มาจากคนท้องตามภาษาอีสาน ก่อนหน้านี้จะฝันแม่นและฝันเห็นเลข โดยเฉพาะตอน ท้ อ ง และมีคนมาขอเลขบ่อย คนจึงเรียกว่า แม่น้ำหนึ่ง

ส่วนตัวเป็นคนชอบซื้อลอตเตอรี่ โดยก่อนหน้านี้ซื้อไม่ต่ำกว่า 100-500 ใบ เป็นคนมีความฝันว่าสักวันจะรวยและถูกรางวัลที่ 1 เจอเลขอะไรซื้อหมด มีถูกหวยบ้าง แต่ไม่เคยถูกรางวัลที่ 1 จะถูกแค่รางวัลเลขท้ายและเลขหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงท้ายรายการโหนกระแส พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ได้ขอให้แม่น้ำหนึ่งเขียนเลขเ ด็ ด ใส่กระดาษ โดยแม่น้ำหนึ่งได้เขียนให้ ก่อนหนุ่ม กรรชัย จะขอเก็บเลขเด็ดนี้ไว้ก่อนและจะเปิดเผยในภายหลัง

ล่าสุดเพจ หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์ภาพกระดาษที่แม่น้ำหนึ่งได้เขียนเลขเ ด็ ดไว้ให้ โดยยังไม่เผยถึงเลขเ ด็ ดนี้ พร้อมระบุแคปชั่นว่า เพื่อนๆ รวมถึงญาติพี่น้องที่ห่างหายไปนาน ทักไลน์มาทั้งวัน นึกว่าจะถามว่าไป ฉี ด วั ค ซี นมายัง ที่ไหนได้ ถามแต่เลขในกระดาษใบนี้ว่า แม่น้ำหนึ่งเขาให้เลขอะไรมา 5555 งงมากกกก

 

แต่เชื่อไหมครับว่าชาวโซเชียลพากันแกะเลขที่แม่น้ำหนึ่งเขียนว่าเป็นเลขอะไรไปดูกันครับถึงขนาดทำภาพช้าแล้วดูว่าเป็นเลขอะไรกันเลยทีเดียว

 

 

เรียกได้ว่าถึงขั้นทำภาพสโลดูว่าแม่น้ำหนึ่งเขียนเลขอะไรกันเลยทีเดียว บางคนโฟกัสเลขหลังกกระดาษที่แม่น้ำหนึ่งเขียน อย่างไรก็ขอบคุณภาพจากรายการโหนกระแส และขอบคุณ เฟสบุคคุณหนุ่มกรรชัย ด้วยครับ