ยายร่างทรง เผยคู่รักสวิฟต์กอดคอกันร้องไห้

เรื่องเด่น

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ แม่รถเก๋งสวิฟต์ ได้ออกมาเผยข้อความแชทสุดท้ายลูกสาว “กรกฏ” กตัญญูจนวินาทีสุดท้าย โอนเงินให้ก่อนเสียชีวิต ซึ่งคุณเเม่ของผู้เสียชีวิต ได้เผยภาพการสนทนากับลูกสาว เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2564 ก่อนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

โดยต่อมา คุณแม่รถเก๋งสวิฟต์ ตอกหน้า ครอบครัวเสี่ยบีเอ็ม เอาเงินมาให้ 100 ล้าน ก็ไม่คุ้มกับชีวิตที่เสียไป โดยงานนี้ทางครอบครัวของรถเก๋งสวิฟต์ ก็ได้กล่าวว่า “แม้ว่าจะเอาเงินมาให้ 100 ล้าน ก็ไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่ครอบครัวสูญเสียไป เพราะลูกสาวเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของครอบครัว”

ล่าสุด คุณยายร่างทรง ก็ได้เล่าวินาทีสะเทือนใจ คู่รักสวิฟต์กอดคอกันร้องไห้ หลังเจอครอบครัวมาจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งทางด้าน คุณยายสโนว์ หรือร่างทรง ก็ได้ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณคู่รักรถเก๋งกลับบ้าน โดยงานนี้คุณยายเอง เป็นคนที่มีเซ้นส์ได้กล่าวว่า “ตอนที่ไปในจุดที่เกิดเหตุ ได้เห็นเด็กสองคนอันนี้ก็คือน้องอุ้ย เเละน้องโฟน กรกฏ เค้านั่งอยู่ด้วยกัน กอดคอกันร้องไห้ ตอนที่คุณพ่อคุณแม่แล้วก็พี่พี่เค้าเดินทางไปถึงจุดที่เกิดเหตุ

ตอนนั้นมีการสื่อสารกัน เค้าบอกว่า น้องอุ้ย เนี่ยมันก็มีคำถามขึ้นมา ว่าทำไมตัวเองถึงหมดอายุขัยเร็วนัก ยายยังปลอบใจนะคะ โดยสื่อจิตกัน ด้วยความเชื่อบอกทุกคนมีกรรม กรรมใครหมดเร็วก็ต้องไปก่อน ยังปลอบใจน้องเขาแล้วก็เลยทำพิธีให้ทางด้านของวิญญาณมาอยู่ในผ้าขาว เพื่อให้ครอบครัวพากลับบ้านเดินทางไปถึงบ้าน แล้วก็ต้องขอเจ้าที่เจ้าทางเพื่อให้ดวงวิญญาณของน้องเข้าบ้าน ได้ซึ่งการทำพิธีอะไรทั้งหมด ยายยืนยันว่าไม่ได้ต้องไม่ได้หรอใครไม่ได้รับเงินหรืออะไร แต่เป็นการช่วยเหลือครอบครัวคนเสียชีวิต ยายมีสัมผัสพิเศษจริงๆ เเล้วตอนนี้น้อง2คนเนี่ย ก็อยู่ในที่ที่ดีแล้ว”