เมียหลวง ถูกผัวบอกเลิกฟ้าผ่า อยากรู้เหตุผลจึงตามถึงห้อง

เรื่องเด่น

เรื่องราวสุดเดือ ดเป็นเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Oum Oum ได้โพสต์คลิปที่เธอได้ไปทะลายรังรักของสามีตัวดีของเธอและผู้หญิงคนอื่น ซึ่งรังรักที่ว่านี้ก็อยู่ไม่ไกล เพราะคือห้องที่เธอและสามีได้อาศัยอยู่ด้วยกันเป็นประจำ ก่อนที่ฝ่ายชายจะทำตัวแปลกไป หลังจากที่ได้ย้ายมาทำงานในบริษัทรถชื่อดังแห่งหนึ่ง

โดยเธอได้ระบุเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “#หนุ่ม(ชื่อบริษัท)กับสาวโรงงาน สวัสดี เราชื่ออุ้ม เราอยู่กินกับผู้ชายคนนี้มา 5 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน ที่ผ่านมาเราเจอเรื่องผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า นี่เป็นครั้งที่สองที่จับได้และเห็นกับตาว่ามันอยู่กับผู้หญิง ผู้หญิงชื่อปาล์ม ถ้าได้ยินไม่ผิดนะ… เหตุการณ์มันมีอยู่ว่า เค้าบอกเลิกเรา ไม่ถึงวันเราก็ไปขนของออกมา

แต่ด้วยความอยากรู้ว่าโดนบอกเลิกเพราะอะไร ก็เลยไปแอบดูที่ห้อง สรุปว่าอยู่กับผู้หญิง ผู้หญิงก็น่าจะทำงานโรงงาน ผู้ชายทำงานโรงงาน…นะคะทุกคน เราแต่งงานกันอยู่กินกันมานาน พอแฟนมาทำงานโรงงาน…ก็เริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป จนมาถึงวันนี้ วันที่เราจับได้ว่าเค้ามีคนอื่น และตลอดห้าปีที่ผ่านมาเราเจอทำร้ายร่างกายมาตลอด

ไม่ว่าจะต่อยตีแค่ไหนก็ทนเพราะรักและมีลูกด้วย #ใจไม่แข็งพออย่ามาทำค่ะ เคยเห็นแต่คนอื่นเป็น ไม่เคยคิดว่าจะเจอกับตัวเอง ห้องก็เป็นเราเหมือนกัน เช่าอยู่ด้วยกัน” ซึ่งเหตุการณ์นี้มีชาวเน็ตเข้าไปกดไลค์และแชร์เป็นจำนวนมาก

ในคลิป เป็นช่วงตอนที่เธอได้พยายามเคาะห้องเช่าที่คาดว่าสามีอยู่ภายในห้องกับผู้หญิงคนอื่น ซึ่งเธอเคาะเท่าไหน คนข้างในก็ไม่ยอมเปิดประตูออกมาเผชิญหน้า กระทั่งเธอตัดสินใจไขกุญแจเข้าไป จนสามารถเข้าไปภายในห้องได้ จากนั้นเธอก็พรั่งพรูกับฝ่ายเมียน้อยว่า เธอทำแบบนี้ได้ยังไง ไม่รู้หรอว่าผู้ชายมีลูกมีเมียอยู่ก่อนแล้ว

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตได้เข้ามาให้กำลังใจเมียหลวงรายนี้อย่างต่อเนื่อง และชื่นชมให้แฉเมียน้อยพร้อมกับผัวตัวดีอีก

 

คลิป