ต้นกล้วย มูลค่า 435,000

เรื่องเด่น

จากกรณี กล้วยแม่พันธุ์แดงอินโด ราคา 435,000 บาท โดยกระแสการปลูกต้นกล้วยสายพันธุ์ต่างๆได้รับความนิยม และราคาสูงขึ้นอย่างมาก พบว่า ในกลุ่มเฟซบุ๊คแฟนเพจคนรักกล้วยด่าง มีการแช ร์ ข้อความพร้อมภาพ การขายต้นกล้วยแม่พันธุ์แดงอินโดในราคา 435,000 บาท

ทั้งนี้ ผู้ขาย กล้วยแม่พันธุ์แดงอินโด เปิดเผยว่า ขออนุญาตสร้างเครดิต ปิดจ๊อบ 435,000 บาท ลูกค้ามาเอาต้นเล็ก กลับแถมปิดต้นใหญ่ 1 ต้น แม่พันธุ์แดงอินโด ขอบคุณมากครับที่รับดูแลต่อ

อย่างไรก็ตาม เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป ก็มีคนแช ร์ต่อและเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยบางคนมองว่า เป็นการปั่นกระแสราคาให้เกินความเป็นจริง และตั้งคำถามว่า มีหน้าม้ามาช่วยปั่นราคาหรือไม่ ตามกระแสกล้วยด่างและไม้ใบด่างที่มีการซื้อขายกันตั้งแต่ราคาหลักหมื่นจนถึงล้านบาท แต่ก็มีหลายคนที่เชื่อ และแสดงความชื่นชมยินดีกับผู้ขาย

ด้าน ต้นเรื่องกล้วยแม่พันธุ์แดงอินโด ผู้ขายได้เข้ามาโพสต์เข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงเพิ่มเติมในภายหลังว่า ขอโทษนะครับ พวกที่ชอบเข้ามาดร าม่ า ไม่ต้องดร าม่ ามากครับ ผมซื้อจริงขายจริงครับ หน้าตาผมจะเหมือนโจ ร แต่ผมก็ซื้อจริงครับขายจริงครับ ไม่มีหน้าม้าครับ คุณไม่ทำคุณก็เก็บความรู้สึกมันเอาไว้ดีกว่า คนเราต้องกล้าคิดกล้าทำกล้าลงทุน

ขอบคุณ กลุ่มคนรักกล้วยด่าง