8 หน้า ดาราตอนก่อนเข้าวงการใหม่ๆ

บันเทิง เรื่องเด่น

เชื่อว่าเวลาเปลี่ยนอะไรก็ต้องเปลี่ยน กับเหล่าดาราขวัญใจแฟนละครกับความกับความสวยคือสิ่งที่แน่นอนที่สุด เวลาเปลี่ยนอายุ การเติบโต ใบหน้า รูปลักษณ์ ก็เปลี่ยน วึ่งวันนี้เราจะพามาดู พัฒนาการความสวยของ 8 ดารา ช่อง 3 ที่บอกเลยว่า สวยมากขึ้นจริงๆ มาดูกันแบบเปรียบเทียบตอนเข้าวงการแรกๆจนปัจจุบันกันเลย ว่าเปลี่ยนไปมากขนาดไหน

8. ออม สุชาร์

ก่อนจะมาเป็นนางเอกหน้าหวานสุดฮอตอย่างทุกวันนี้ หากย้อนกลับไปเมื่อสมัยตอนที่เธอเข้าวงการใหม่ ๆ ต้องบอกเลยว่าสาวออมเธอดูดีและสวยขึ้นมาก นับวันก็ยิ่งสวยยิ่งแบ๊ว ถ้าจะบอกว่ามาไกลอีกคนก็คงจะไม่ผิดเท่าไรนัก ซึ่งจะจริงแค่ไหน วันนี้เราเลยมีภาพพัฒนาการความน่ารักของเธอมายืนยันให้ชมกัน

น่ารักใสใส

7. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

อะเราก็จะพาแฟน ๆ ไปย้อนชมภาพสมัยวันวานของสาวเจนี่กันดีกว่า ซึ่งไม่รู้ใครจะยังจำกันได้บ้าง ? กับภาพสมัยเด็ก ๆ ของสาวเจนี่ ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าเธอดูน่ารักและสวยใสมาก ๆ ส่วนปัจจุบันก็เป็นนางเอกที่แซ่บเว่อร์สุด ๆ จะสวยขึ้นมากขนาดไหนเรามาดูกัน

สวย

6. ศรีริต้า เจนเซ่น

เรื่องความสวยของ ศรีริต้า เจนเซ่น ก็เป็นที่พูดถึงมากไม่แพ้กัน ที่ผ่านมาก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วใบหน้าและรูปร่างของนางนั้น สวยเป๊ะทุกองศา ยิ่งในละคร อย่าลืมฉัน ความสวยของเธอเปล่งรัศมีเกินนางรองมากๆ ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่ปลาบปลื้มเหล่าชะนี เก้ง กวางก็หลงเสน่ห์ในความสวยเลอค่าประดั่งเจ้าหญิงของเธอไปเต็มๆ

หื้ม

5. แอฟ ทักษอร

เรื่องความสวยของ แอฟ ทักษอร ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นนางเอกหน้าหวานที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ๆ ก็สวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลยจริง ๆ ซึ่งปัจจุบันถึงแม้อายุจะ 30+ และทำหน้าที่เป็นทั้งเวิร์กกิ้งวูแมนและคุณแม่ของน้องปีใหม่เต็มตัว แต่นับวันออร่าความสวยสง่าก็ยิ่งพุ่งแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ เลยจ้า

เจ้าหญิงเวอร์

4. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

มาที่ดาราสายฮา ที่ฮอตตลอด ทุกคนจำเขาได้ในบทบาทฮาๆ ในละครต่างๆ ที่เรื่องไหนมีเธอคนนี้รับรองเลยว่า ฮาแน่นอน อย่างสาว กุ้บกิ๊บ สุมณทิพย์ คุณแม่ของเจ้เปาบางพลี ที่มาไกลมากๆเรื่องความสวยนั้น จะมาไกลแค่ไหนเรามาชมภาพตอนเธอเข้าวงการแรกๆกันเลย

หน้าใสมาก

3. มิว นิษฐา

นางเอกสาวหน้าหวานของช่อง 3 อย่าง มิว นิษฐา ที่เธอก็ยอมรับว่าเธอนั้นไปทำตาสองชั้นมา เพราะตอนแรกตาเธอนั้นไม่เท่ากัน พอเธอทำมาปุ๊ป งานก็วิ่งเข้าหาเลยจ้า ซึ่งตอนเข้าวงการใหม่ตาเธอนั้นไม่เท่ากันจึงทำให้ภาออกมาดูแปลกๆไม่สวยเท่าที่ควรเธอจึงทำมานั่นเอง ว่าแล้วไปดูภาพตอนเข้าวงการใหม่ๆกันดีกว่า

2. คริส หอวัง

มาที่สาวหมวย มากความสามารถ ทั้งแสดง เต้น ร้อง อย่างสาวคริส หอวัง ที่บอกเลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้ และยิ้งรุ้จักเธอก็ยิ่งสวยขึ้นทุกวันๆ จนทำเอาแฟนๆหลงรักกันไปหมดแล้วจ้า ซึ่งตอนเข้าวงการแรกๆนั้น เธอก็ยังไม่ออร่าจับเท่านี้ บอกเลยว่ามาไกลมากจริงๆ เรามาดูภาพตอนเข้าวงการแรกๆกันเลย

หวานฉ่ำ

1. แพท ณปภา

มาที่คุณแม่สายฮา อย่าง สาว แพท ณปภา ที่แค่พูดชื่อเราก็ยิ้มแล้วจ้า กับดาราสาวมากความสามารถ ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก และก็ดังขึ้นในทุกๆปีอีกสะด้วย ซึ่งเธอนั้นมาไกลมาก ทั้งความสวยและกระแส จะมาไกลขนาดไหนเรามาดูกันจ้าา

เข้าวงการใหม่ๆ

เป็นยังไงบ้าง สำหรับ 8 ดาราสาวของ ช่อง 3 ที่บอกเลยว่าสวยๆทั้งนั้น เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย ถ้าไม่สวยก็ต้องไปทำให้สวยนะจ้ะ