ราชทัณฑ์ ย้าย อดีตผู้กำกับ หวั่นเผชิญหน้า ผู้ ที่เคย จั บ กุ ม

เรื่องเด่น

เรื่องราวที่ชาวโซเซียลให้ความสนใจและติดตามความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง จากกรณี อดีตผู้กำกับชื่อดัง ได้ตกเป็นผู้ต้องหาจากค ลิ ป ฉ า ว ก่อเหตุใช้ถุงคลุมศีรษะ นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาในค-ดี-ย-าเ-ส-พ-ติด จนเ สี ยชี วิ ตในเวลาต่อมา

ต่อมาในวันที่ 26 ส.ค. 64 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ได้แถลงการณ์ จั บ กุ ม อดีตผู้กำกับชื่อดัง ที่กองบังคับการปราบปราม หลังจาก คุ ม ตัวได้บริเวณชายแดน ไทย-เมียนมา อ.แม่สอด จ.ตาก

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 27 ส.ค.64 นายอายุตม์ สินธพพันธุ์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่เรือนจำได้นำตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ พร้อมพวกรวม 7 คน ผู้ต้องหาในค ดีค ลุ ม ถุ งดำไปขังไว้ที่เรือ นจำก ล า ง พิษณุโลกแทน

เนื่องจากเรือนจำนครสวรรค์เป็นเ รื อ น จำสี แดง และผู้ต้-อ-งห-าทั้ง 7 คนนั้นเคยเป็นตำรวจเกรงจะไปเจอผู้ต้องขังที่เคยถูกจับกุม ทำให้ต้องแยกออกมาก่อน เพื่อความปลอดภัยของผู้ต้อ งขังเอง

นอกจากนี้ ตามมาตการป้องกันการแพร่ระบ่าดของโ-ค-วิ-ด–19 ผู้ต้อ งขั งใหม่ต้องแยกกักตัว 21 วัน ส่วนกรณีที่ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ มีความเครียดและเคยพยายามจะฆ่ -าตัวต-า-ยนั้น

เรือนจำมีนักจิตวิทยาและนักสังคมสงเคราะห์ที่จะเข้าพูดคุยกับผู้ต้องขั งใ ห ม่อยู่แล้ว อีกทั้งในห้องควบคุมตัวจะมีวงจรปิดดู 24 ช.ม. เรื่องนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมาก