เจนนี่ ยิว ทำชาวเน็ตดันหลุดโฟกัส

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าคู่รักคู่นี้มีคนพูดถึงกันเยอะสุดๆ จนกล ายเป็นคอนเทนต์ฮอตบนโลกออนไลน์ไปซะแล้ว สำหรับคู่รักคู่เลิฟ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ยิว-ฉัตรมงคล สมแก้ว ที่ควงกันมาไลฟ์สดอวดมุมมุ้งมิ้งให้เหล่ าแฟนคลับเอฟซีได้ส่องกันแบบรัวๆ ผ่านทางแฟนเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

แต่ที่ทำเอาหล ายคนถึงกับ ห ลุ ด โ ฟ กั สไปจากช็อตหวานๆ ของทั้งคู่ ก็คือความ เ ซ็ ก ซี่ ข อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่งานนี้เจ้าตัวเลือกหยิบเอาเสื้อสายเดี่ยวสีดำขึ้นมาใส่ แถมยังโชว์ความขาวออร่าเน้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของหน้ าอกหน้ าใจที่ดูจะกระแทกต าหนักมาก ถึงกับต้องออกปากเองเลยว่า “น่าจะเป็น ไ ล ฟ์ แ ร ก ที่ โ ป๊ ที่ สุ ด

ขณะเดียวกันทางด้าน ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งนั่งอยู่ข้างๆ ไม่เพียงแต่จะเก็บอาการหวงไว้ไม่อยู่ จนต้องคอยพูดคอยเตือนอยู่บ่อยๆ เพราะไม่อย ากให้ใครได้เห็นช็อต เ ซ็ ก ซี่ ข อ ง แ ฟ น แ ล้ ว งานนี้เจ้าตัวก็ยังลงมือช่วยจัดระเบียบเสื้อผ้าเพื่อความเซฟขั้นสุดของสาวเจนนี่อีกด้วย ดูแลเอาใจใส่กันขนาดนี้ เชื่อว่าช่วงป ล ายปีเราคงได้เห็นชื่อของ เจนนี่ – ยิว ติดอันดับท็อปลิสต์ คู่รักคู่หวานขวัญใจแฟนคลับประจำปี 2021 แน่นอน

เจนนี่ – ยิว

 

 

 

 

เจนนี่ – ยิว