ต๊อด ไม่ทอดทิ้งคนอีสาน ยื่นมือช่วยเหลือเป็นคนแรก

เรื่องเด่น

จากกรณีที่ฝนตกอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่อ พี่น้องชาวไทยหลายครัวเรือน ก็มีอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรก็จะออกมาช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยตลอด  นั้นคือ หนุ่ม ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีนางเอกสาวสวย นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี โดย หนุ่มต๊อด ปิติ นั้นเป็นนักธุรกิจทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี นั่นเองจ้า ต้องบอกเลยว่า ทั้งคู่นั้นเดินสายทำบุญตลอดเลย

ล่าสุดต้องบอกว่าขอกราบหัวใจ ต๊อด ปิติ ไม่ทอดทิ้งชาวอีสาน ยื่นมือช่วยเหลือเป็นคนแรก หลังเจอวิกฤตโดยงานนี้ทางเพจ Singha R-SA สิงห์อาสา ก็ได้โพสต์ภาพเเละได้ระบุข้อความว่า

พวกเราสิงห์อาสายังคงเกาะติดสถานการณ์ ในหลายพื้นที่ทางภาคอีสานอย่างใกล้ชิดครับ อย่างเมื่อวานนี้ สิงห์อาสาได้ปักหลัก ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องในจังหวัดนครราชสีมา ส่วนวันนี้ สิงห์อาสาลงพื้นที่ให้กำลังใจพี่น้อง อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับ

ผลกระทบอย่างหนัก การเข้าพื้นที่ในวันนี้ ถึงแม้ว่าน้ำจะสูง การเดินทางของพวกเราจะลำบากสักแค่ไหน แต่เมื่อเทียบกับความเดือดร้อนของคนที่นี่ มันเทียบกันไม่ได้เลยครับ ดังนั้นวันนี้ยังไงเราก็จะไม่ถอย ต้องเข้ามาให้กำลังใจทุกคนที่นี่ให้ได้ครับ พวกเราสัญญาว่าไม่ทิ้งทุกคนไปไหน เราจะอยู่ให้กำลังใจกันและกันจนกว่าจะจะผ่านไปครับ

 

 

 

เรียบเรียงโดย newslivework