ตั้ม โทรยืมเงิน บี้ เดอะสตาร์ 2 แสน เจอตอบกลับแบบนี้

เรื่องเด่น

เรื่องราวที่ทำเอาทางด้านซุปตาร์คนดังอย่าง ตั้ม เดอะสตาร์ ถึงกับร้องไห้กลางรายการเลยนะคะ เมื่อเจ้าตัวนั้นได้โทรไปยืมเงิน บี้ เดอะสตาร์ เป็นจำนวน 2 แสน แต่โดนตอบกลับมาแบบนี้ เรียกว่า จุ ก ในใจกันเลยทีเดียว

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 ต.ค. ที่ผ่านมา ทางด้านซุปตาร์มากความสามารถอย่าง ตั้ม เดอะสตาร์ ก็ได้โพสต์คลิปลงในยูทูบช่องตนเอง TUM WARAWUT ชื่อรายการว่า ตั้ม ตั้ม ตั้ม FULL EP.0 โดยคลิปนี้เจ้าตัวจะโทรไปเหล่าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ จากบ้านเดอะสตาร์ด้วยกัน โดยทำทีว่าเข้าไปขอคำปรึกษาก่อนจะเฉลยทีหลัง

โดยหนุ่มตั้มเองก็ได้โทรไปหาหลายคนมาก ไม่ว่าจะเป็น บิ๊กบอสใหญ่อย่าง บอย ถกลเกียรติ, แก้ม วิชญาณี, โดม จารุวัฒน์, ซีดี กันต์ธีร์, กัน นภัทร, แกรนด์ กรณ์ภัสสร, โตโน่ ภาคิน และ บี้ สุกฤษฎิ์ นั่นเอง ซึ่งคนสุดท้ายนี้ก็เกิดเรื่องราวสุดพีคขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ โดยมาจากการที่หนุ่มตั้มนั้นเริ่มเปิดประเด็นว่า

 

“พูดตรงๆ เลยนะคือช่วงนี้มันแย่มาก ผมก็คิดอยากจะทำอะไรใหม่ๆ ในวงการ ทีนี้ผมไม่มีทุน พี่มีสัก 2 – 3 แสนไหม ผมก็ไม่กล้าพูดคิดอยู่นานแล้ว ผมจะทำยูทูบ พอจะทำผมก็ต้องลงทุนไปหลายๆ อีพี มีกล้อง มีโปรดักชั่น ทีนี้ผมเหลือเงินน้อยมาก ผมไม่มีงานพี่พอช่วยได้ไหม” ทางบี้เลยถามถึงรายละเอียดของช่องว่าจะทำอย่างไร มีคอนเซ็ปต์ยังไง ก่อนจะเผยว่า…

“ในเบื้องต้นนะ กุเห็น-ึงเป็นคนที่มีศักยภาพคนนึงเลยนะ กุเชื่อว่าถ้าเกิด-ึงทำแล้วเนี่ยมันจะไปได้ดี ฉะนั้นในเรื่องนี้พูดถึงตัวเงินมันไม่ใช่เรื่องที่สำคัญมากนัก ก็จะบอกว่าอ่ะงั้นกุก็ยินดีสนับสนุน-ึงก็แล้วกัน” ซึ่งพอหลังจากจบประโยคนี้หนุ่มตั้มถึงกับฟุบหน้าลงกับโต๊ะพร้อมบอกจะร้องไห้เลยทีเดียว

บี้ก็เลยพูดต่อว่า “ขอให้-ึงทำให้เต็มที่ ทำให้สิ่งที่ฝันสิ่งที่คิด มันเป็นความฝันของ-ึงนะ -ึงจะทำให้มีความสุขได้ กับตัวเงินเพียงเท่านี้มันก็ถามว่ามากไหมมันก็มากแต่ก็ไม่ได้มากนักหรอก มันยังจะพอสนับสนุนความฝันให้กับคนๆ นึงได้ กุก็ยินดี”

งานนี้หนุ่มตั้มเลยขอรีบเฉลยเลยว่าเป็นการแกล้งอำเฉยๆ ทำเอาตัวบี้ถึงกับหลุดหัวเราะมาเลยทีเดียว แถมยังทิ้งท้ายประโยคเด็ดไว้ด้วยอีกว่า “ตอนแรกกุก็ดีใจกับ-ึงนะที่มีรายการใหม่ แต่ตอนนี้ดีใจกับกุด้วยที่กุไม่เสียตัง” เรียกได้ว่า ไม่หลุดคาแรกเตอร์หนุ่มเฮฮาของจริงเลยนะคะเนี่ย

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก TUM WARAWUT