แม่ชม เปิดใจ ต้องใช้เวลาถึง 2 ปีถึงสำเร็จกว่าจะได้ลูกสาว

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกว่าคราวนี้แฟนได้เฮกันสมใจหลังเฝ้าติดตาแม่ชมและแฝดสายฟ้า-พายุ มาสักพัก ก็มีข่าวดีเรื่องสมาชิกใหม่ของครอบครัวแล้ว โดยครั้งนี้แม่ชมมาเล่าเรื่องราวการมีบุตรคนที่

แม่ชมได้เล่าเรื่องราวนี้ หลังจาก มาร่วมงานเปิดตัว น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรใหม่ ดาวน์นี่ พรีเมียม พาร์ฟูม กลิ่นสวนลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ หลังจากจบงานเธอก็ได้ยอมรับว่าตอนนี้กำลังมีน้อง

ตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้ว เริ่มกลับมาทำงานได้ ใช้ชีวิตได้ประมาณนึง ช่วงประมาณ 11 สัปดาห์หนักหน่วงเหมือนกัน แพ้หนักเลยคนนี้ ตอนสายฟ้า-พายุถือว่าหนัก แต่ช่วงที่มันพีกๆ มันไม่ยาวขนาดนี้ ชมเข้าใจว่าตอนพี่สาย (สายฟ้า) พี่พา (พายุ) คือหนักมากแล้ว อาการมันก็จะเยอะ

เลยคิดว่าคนนี้น่าจะชิล เพราะว่าแค่คนเดียว มันไม่น่าจะพุ่งขนาดนั้น แต่กลายเป็นว่าหนักมาก บางคนก็บอกว่านี่แหละผู้ชายมาก่อน แล้วมาผู้หญิงมันก็จะเป็นแบบนี้แหละ ชมว่าใดๆ ก็คือสูงวัยแหละ (หัวเราะ)

ตอนนี้ยังมีอาการอยู่ไหม มีบ้างค่ะ จริงๆ เพิ่งจะเริ่มทานได้บ้าง ไม่นานมานี้เอง ประมาณสัปดาห์นึงที่เพิ่งจะกลับมาทานได้บ้าง ก่อนหน้านี้ก็จะมีอาการ คล้ายๆ ในละคร แต่ไม่มีอยากกินมะม่วงนะ มีนอนไม่หลับ ทานข้าวไม่ได้

คนนี้เป็นผู้หญิงอย่างที่ตั้งใจไว้ ตอนแรกก็กะจะเงียบๆ แต่ว่ามีคนปล่อยโป๊ะไปแล้ว ก็บอกเลยว่าเป็นผู้หญิง อยากเฉลยก็เฉลยก็ได้ หลายคนก็รู้อยู่แล้วว่าเรารอผู้หญิง

บอกชื่อบุตรหน่อย จริงๆ ตั้งไว้ตั้งแต่พี่สายฟ้า พายุ เกิดแล้ว คุยกันไว้ว่าถ้ามีบุตรผู้หญิงจะให้ชื่อนี้ เป็นไอเดียของคุณพ่อ ยังไม่ขอบอก แต่บอกเลยว่าเดาไม่ได้ เกินคาด ชื่อแนวเดียวกับสายฟ้า พายุ ก็ได้

ช่วงที่แพ้หนักๆ น็อตดูแลยังไงบ้าง ดูแลปกติ เวลาแพ้หนักอะไรก็ช่วยไม่ได้ เขาจะถามทุกวันว่าดีขึ้นแล้วหรือยัง วันนี้ดีขึ้นแล้วใช่ไหม คือเขาอยากได้ยินว่าเราดีขึ้นแล้ว แต่ชมว่ามันยังไม่ดีขึ้น มันทำอะไรไม่ได้จริงๆ มันได้แต่รอเวลา

คุณพ่อเห่อมากไหม ปกติ แกไม่ค่อยแสดงออกมากอยู่แล้ว เป็นสไตล์ของแก เหมือนตอนสายฟ้า-พายุ ก็แบบนี้แหละ

 

ตอนสายฟ้า พายุ รู้ว่าจะมีน้องเขาตื่นเต้นไหม เราบอกเขาตลอดอยู่แล้ว ช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงที่ชมพยายามอยู่ตลอดเวลา ก็มีเฟล ไม่ประสบความสำเร็จไปด้วย ก็จะบอกเขาตลอด ตั้งแต่วันแรกที่เราใส่ตัวอ่อน กลับมาเราก็บอกเขาว่าวันนี้ไปรับน้องกลับมานะ แม่อุ้มไม่ได้นะครับ อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับนางเอกสาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ด้วยนะคะ