หนุ่มสุดดีใจ เจอรถหายไป 8 ปี แต่พอไปดู เสียใจหนักกว่าเดิม

เรื่องเด่น

การที่รถหายแล้วได้คือนับว่าเป็นเรื่องที่ดีเรื่องหนึ่ง แต่กรณีนี้ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี โดยเรื่องราวนี้ถ่ายทอดโดย  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nuttawong Khongkraphan ได้ออกมาเล่าเรื่องราวตั้งแต่เขาซื้อมา เหตุการณ์ที่รถหาย จนถึงได้คืน โดยเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nuttawong Khongkraphan ได้โพสต์ภาพเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2564 เป็นภาพรถมอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีม่วง พร้อมระบุข้อความว่า 8 ปีที่พลัดพรากจากกันไป จาก 50,000 เหลือ 500″

โดยเจ้าของโพสต์ เผยว่า 8 ปีที่แล้ว ได้ซื้อรถคันนี้ด้วยเงินสดมาในราคา 48,000 บาท และได้นำไปแต่งเพิ่ม หมดไปราว 50,000 บาท

จนวันหนึ่งตนจอดรถไว้หน้าบ้านตามปกติ แต่ถูกคนมาขโมยไป จากนั้นได้ไปแจ้งความไว้ที่โรงพัก แต่เรื่องก็เงียบหายไปนานจนตัวเองนั้นถอดใจกับเรื่องนี้ไปแล้ว

จนเมื่อวันที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมา ได้มีตำรวจโทร. มาแจ้งว่าพบรถคันดังกล่าวอยู่อีกอำเภอ จึงเดินทางไปรับ อารมณ์ในตอนนั้นคือดีใจ แต่พอเห็นสภาพรถที่หายไปนานถึง 8 ปีก็ตกใจสุดๆ เพราะโทรมจนแทบรับไม่ได้ และตัวรถเหมือนถูกดัดแปลงโดยเอาลำโพงมาใส่ตรงช่องเก็บของ และรถถลอกปอกเปิดเหมือนเคยล้มมาหลายครั้ง รวมทั้งกระจกมองข้างและอื่น ๆ ที่ถูกดัดแปลงจนแทบไม่เหลือเค้ารถที่รัก จากนี้อาจจะเอาไปซ่อมต่อ แต่ถ้าราคาซ่อมแพงไปก็คงจะตัดใจไม่ใช้แล้ว

 

คลิป

ขอบคุณ Nuttawong Khongkraphan