เรื่องราวความรักของ โย ทัศน์วรรณ กับ สรพงษ์ ชาตรี

บันเทิง เรื่องเด่น

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีเรื่องราวความรักของ นักแสดงรุ่นใหญ่ที่หลายคนไม่เคยทราบมากว่า ว่าคุณโย ทัศน์วรรณ และคุณสรพงษ์ ชาตรี เคยใช้ชีวิตคู่ด้วยกันและมีบุตร 1 คน โดย“คุณโย” ยอมเดินออกมาทั้งที่ยังรัก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

นักแสดงมากฝีมืออีกคนของวงการอย่างคุณ”โย ทัศน์วรรณ” ตั้งแต่โล่ดแล่นมาเราจะเห็น เจ้าตัวรับเล่นเกือบทุกบท ไม่นานมานี้สาวโยมีโอกาสได้ออกมาเล่าถึงเรื่องราวความรัก

ตลอดที่ผ่านมา อย่างที่รู้กันดีว่าเธอเคยอยู่กินกับอดีตสามีอย่างคุณ”สรพงษ์ ชาตรี” อีกทั้งยังมีบุตรสาวร่วมกันหนึ่งคนอย่าง”น้องขวัญ” ซึ่งตอนนี้น้องโตเป็นสาว ได้เข้าวงการ

เป็นผู้จัดละครเรียบร้อยแล้ว สาวโยและสรพงษ์ สมัยก่อนทั้งคู่เรียกได้ว่าเป็นคู่ขวัญเลย ทำให้มีผู้ให ญ่มากมายต่างมักจะให้ทั้งคู่เล่นประกบกันเสมอ จึงทำให้สองคนมีความสัมพันธ์

มากกว่าเพื่อนร่วมง า นนั่นเอง โดยเจ้าตัวเล่าว่าไม่ใช่ว่าช่วงนั้นไม่มีใครมาจีบ ที่เห็นไม่มีแฟน

เพราะ ตนเองเป็นคนค่อนข้างรักใครย า ก แต่ช่วงถ่ายละครจะผูกพันกับอดีตสามีมากกว่าคนอื่น ยอมรับว่าเขาคือสเปค หากถามว่าสานต่อความรู้สึกกันได้อย่างไร คงเป็นตอนที่เรามีน้องในท้อง

เลยคิดว่าคนนี้แหละคือพ่อของบุตร ไม่ได้กระท บต่อการเป็นอยู่มากนัก ด้วยความที่แฟนคลับชอบเราสองคน และอยากให้สมหวังอยู่แล้ว ไม่มีการแต่งประมาณว่าอยู่กินกันเลย

ทุกวันนี้ไม่ได้ไปมาหาสู่กัน คนที่ห่างออกมาคือเราเอง เพราะอยู่ตรงนั้นแล้วไม่มีความสุข อยากได้ความสง บ ยอมรับว่าฝ่ายชายมีผู้หญิงเยอะเหมือนกันเราเลยหันมาเลี้ยงบุตรเอง

หลายคนอาจจะคิดว่าเราเป็นคนที่ถูกทิ้ ง แต่จริงๆคือไม่ใช่เป็นคนออกมาเอง

คิดเสมอว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่คนรักอยู่นอกบ้าน สุดท้ายเขาจะกลายเป็นสามีของคนอื่น