พิมรี่พาย ทำบุญ ครั้งนี้ซึ้งมาก

เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าแม่ค้าคนดัง ที่มีเอกลักษณ์การขายออนไล์ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้คนซื้อชื่นชอบเธอมาก แถมเธอคนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากเค้าจะขายของออนไลน์ได้ดีอย่างมาก จนร่ำรวย แต่เค้าก็ไม่ลืมนำรายได้นั้นมาแบ่งปันให้ผู้ที่ยากไร้ แม้บ้างครั้งการทำดีของเขาอาจมาดร่าม่ามาบ้าง แต่เธอก็ยืนยันว่าจะไม่หยุดทำดี

ตัวอย่างเรื่องราวดีๆที่เธอเคยทำ

ตัวอย่างเรื่องราวดีๆที่เธอเคยทำ – ช่วยพาลูกป้าไปหาหมอ เนื่องจากลูกป้าไม่ยอมไปกลัวไม่มีเงินรักษา

ตัวอย่างเรื่องราวดีๆที่เธอเคยทำ

 

ล่าสุดเธอก็ทำเอาชาวเน็ตซึ้ ง เมื่อ พิมรี่พาย ทำรถคันใหม่ ให้สองสามีภรรยาพิการ ต่อยอดอาชีพคนทำกิน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปที่เรียกน้ำตาให้แก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก กับค ลิ ป ของแม่ค้าขายของออนไลน์ฝีปากกล้าอย่าง พิมรี่พาย โดยรอบนี้เธอได้เข้าช่วยเหลือ สองสามีภรรยาที่พิการทั้งคู่

 

โดยเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา เธอได้โพสต์คลิปที่มีชื่อว่า ‘ขอให้รถคันนี้ขับเคลื่อนด้วยความรัก‘ ในคลิปจะเผยให้เห็นเรื่องราวของ สองสามีภรรยา ที่มีอาชีพ ขายน้ำหวาน ชานม-ชามะนาว โดยจะเป็นทำตามออเดอร์ และเดินขายไปตามถนน ไม่ว่าจะแดดร้อน หรือฝนตกก็ไม่หยุดขาย เพื่อนำเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหน

อีกทั้งวันที่พิมรี่พายไปถ่ายรายการ คนเป็นสามี หรือพี่จา ก็เพิ่งไปรับวั ค ซี น มา และดูอาการไม่ค่อยดี แต่ก็ยังจำเป็นต้องออกไปส่งออเดอร์ตามที่กำหนดไว้

จนเธอต้องออกไปส่งออเดอร์ให้และส่ง สองสามีภรรยา พร้อมน้องชายกลับไปรอที่บ้าน เธอยังได้บอกอีกว่า หากให้เป็นเงินไม่ได้หรอก เพราะคนมีอาชีพค้าขาย

 

คงไม่หยุดค้าขายง่าย ๆ เธอจึงได้เดินทางไปที่ร้านรับทำรถวีลแชร์ และสั่งทำรถสำหรับค้าขายให้แก่สองสามีภรรยา 1 คัน

พร้อมดันแปลงให้ตัวล็อคของรถใช้ง่ายสะดวก เหมาะกับคนเป็นสามีที่มือข้างหนึ่งใช้งานไม่ได้

ก่อนนำไปเซอร์ไพรส์ เพื่อเป็นการต่อยอดอาชีพคนทำกิน ในฐานะแม่ค้าเหมือนกัน

ชมคลิป