น่าอยู่มาก อาณาจักร นางบี อ้ายสติ๊ก

บันเทิง เรื่องเด่น

นาทีนี้คงไม่ไมีใครไม่รู้จักคู่รักคนดัง ที่มีผู้ติดตามมากมาย เพราะเขาทั้งคู่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักเศรษฐีเมืองสุรินทร์ ที่ไม่ได้มีดีแค่ทรัพย์สมบัติ เงินทองเท่านั้น แต่เรื่องของชีวิตส่วนตัว ของเธอคนนี้นั้น ก็มีอะไรให้เราได้ติดตามและอมยิ้ม เพื่อเป็นเรื่องที่คอยสร้างแรงบันดาลใจและสร้างรอยยิ้มได้เสมอ ๆ

เป็นอีกเรื่องราว สุดประทั บใจเลย ทีเดียว สำ ห รั บ คู่ รักฝรั่งหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว กับสาวบ้ า น น า สู้ชี วิ ต ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน

หลังทั้งคู่ได้รู้จักกันผ่านทางโล ก อ อ น ไ ลน์ แ ล ะ ทั้ ง คู่คบหาดูใจกันเรื่อยมา ก่อนทั้งคู่จะได้จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยา ที่ถูกต้องตามก ฎ ห ม า ย โดยทั้งคู่เป็นคู่ที่น่าอิจฉามากเลยทีเดียว ทั้งนี้คุณน้ำผึ้ง(คุณบี)ได้เจอกับคุณสติ๊กผ่านเฟซบุ๊ก จึงได้ส า น สั ม พั นธ์กันเรื่อยมาจนก่อตัวเป็นความรัก

สำหรับสาวอีสาน สุภาวดี ไลลานี บูเตอเลอซ์หรือผึ้ง ผู้โด่งดังในโซเชียลนามว่าคุณบี สาวสุรินทร์กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวดิมิทรี ปาสกาล เจอราส์ อองรี บูเตอเลอซ์ หรือสติ๊กสามีชาวฝรั่งเศส

ได้ถ่ายภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตติดดิน ซึ่งทั้งคู่ได้มาร่วมใช้ชีวิตร่วมกันที่จ.สุรินทร์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปติดตามกันมากมาย

เพราะคุณบีเธอเป็น ส า ว สู้ ชี วิ ต  ทำไ ด้ ทุ ก อ ย่าง และความน่ารักของคุณสติ๊กฝรั่งตาน้ำข้าวที่กำลังหัดพูดภาษาไทย ผิ ด ๆถูกๆอย่างน่ารักคุณบีได้หันมาเอาดีทางด้านธุรกิจอาหารเสริม และยังได้ดัดแปลงที่นาเป็น “สวนบีนัวร์” ที่จะเปิดเป็นที่พักให้เข้าเยี่ยมชมความงามแบบธรรมชาติ

บนเนื้อที่บนที่นาของเธอเองกว่า 11 ไร่เพื่อใช้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อน และได้จับมือสามีตาน้ำข้าวชาวฝ รั่ ง เ ศ สอย่างอ้ายสติ๊ก

ย้ายถิ่นฐานจากเมืองนอกเมืองนา มาอยู่บ้านหลังน้อยแต่ถือเป็นอ า ณ า จั ก ร ของเธอและได้ทำงานจนร่ำรวย อีกทั้งยังทำธุรกิจอาหาร

จนมีชื่อเสียงและมีทรัพย์สมบัติมูลค่าหลักร้อยล้าน จนเธอนั้นขึ้นแท่นเป้นเศรษฐีเมืองสุรินทร์เลยก็ว่าได้แต่หากแม้จะมีเงินมากมายแค่ไหน

เธอคนนี้นั้นก็ยังเลือกใช้ชีวิตดินติดอยู่บ้านปลายนา ไม่ต้องการความหรูหราสุขสบายใด ๆ แถมสามีสุดหล่ออย่างหนุ่มสติ๊กเองนั้น

ก็ยังชื่นชอบและมีความสุขบนความธรรมดาแบบบ้าน ๆ ที่ภรรยาได้สร้างไว้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งคู่รักเศรษฐีที่น่ารักมาก ๆ เลยล่ะค่า