โตโน่ อาลัย พรศักดิ์

บันเทิง เรื่องเด่น

หลังจากการจากไปของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่เรียกว่าเป็นตำนานของลูกทุ่งไทยก็ว่าได้ ดาราหนุ่มอย่าง โตโน่ ภาคิน ก็ได้ออกมาแสดงความอาลัย  พรศักดิ์ ส่องแสง ด้วยเพราะเป็นคนอีสานด้วยและและมีโอกาสได้ร่วมทำงานด้วยกัน

จากข่าวการสู ญ เ สี ยลูกทุ่งหมอลำชื่อดังระดับตำนาน พรศักดิ์ ส่องแสง เจ้าของฉายา “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร” จากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เมื่อเวลา 20.40 น.ของวันที่ 15 ต.ค. ที่ จ.หนองบัวลำภู

 

ไม่ได้สร้างความช็ อ กแ ละเ สี ยใ จแก่คนในวงการเพลงลูกทุ่งหมอลำเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงคนในทุกวงการที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับหมอลำชั้นครูคนดัง

หนึ่งในนั้นคือนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับ พรศักดิ์ ส่องแสง ในผลงานภาพยนตร์ “ส้มปลาน้อย”

ทั้งนี้ โตโน่ ได้โพสต์ภาพและข้อความอาลัยต่อการ สู ญ เ สี ยครั้งนี้ว่า “ผมสิคิดฮอดทุกช่วงเวลาที่ได้ร่วมงานกับพ่อพรศักดิ์ ส่องแสง เด้อครับ จะบ่ลืมทุกคำทุกประโยคที่ได้คุยกัน มันมีค่าหลายๆ สำหรับคนอย่างผม

หลับให้สบ ายเด้อพ่ อ เด้อ รอท่าเบิ่งหนังบ้านเฮาจากบนฟ้าเด้อครับพ่อพรศักดิ์ แรงบันดาลใจ ความภูมิใจ ความฮักของคนอีสานทุกคน พรศักดิ์ ส่องแสง”