แฟนสาวดีกรีนางงาม ของ “เอกราช เก่งทุกทาง”

บันเทิง เรื่องเด่น

เชื่อว่าคนที่ดูข่าวเช้าช่อง 3 นอกจากจะเจอคุณสรยุทธแล้ว พอถึงช่วงข่าวกีฬาก็ต้องเจอเขาคนนี้แน่นอน  สำหรับ คุณหนุ่ย เอกราช แต่จะมีใครรู้บ้างว่า แฟนสาวของเขานั้นไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ สวยระดับนางงาม ถ้าเป๊ะระดับนางเอกเลยทีเดียว จะสวยและเป๊ะขนาดไหน ไปดูกันได้เลยจร้า บอกเลยว่า สวยมากจริง ๆ

หากพูดถึงวงการสายข่าว แน่นอนค่ะว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่หลาย ๆ คนใฝ่ฝันอย่างมากที่จะประกอบอาชีพนี้

 

ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกาศข่าว หรือคนทำงานเบื้องหลังเกี่ยวกับ การรายงานข่าวต่าง ๆ

ต้องใช้ทั้งความสามารถ และประสบการณ์อย่างมากมายเลยล่ะค่ะทุกคนเพราะว่าการประกาศข่าว ส่วนมากนั้นจะเป็นการรายงานสดไม่ได้บันทึกรายการไว้แต่อย่างใดหากเกิดเรื่องราวที่สุดวิสัย หรือ เหตุการณ์อะไรที่ต้องแก้ไขเฉพาะหน้า จะต้องทำให้ได้

 

โดยหนึ่งในผู้ประกาศข่าวที่ได้รับการตอบรับ และได้รับการยกย่องในฐานะผู้ประกาศข่าวมากความสามารถอย่างหนุ่มหนุ่ย เอกราช คนนี้นี่เองค่ะ เขาทั้งเก่งและมากความสามารถสุด ๆแถมยังมีแฟนสาวสวย มีดีกรีระดับนางงามอีกด้วยนะคะ

โดยหนุ่มหนุ่ย เอกราช มีแฟนสาวชื่อว่า สาวนุช จุฆารัตน์ มณีธาดาไม่แปลกใจเลยล่ะค่ะที่ทำไมเธอคนนี้ถึงสวยและมีเสน่ห์มากขนาดนี้เพราะว่าเธอนั้นเคยผ่านการแข่งขันประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2007

โดยเธอได้รับตำแหน่งนางงามผิวสวย

 

มาครองค่ะเธอกับหนุ่มหนุ่ย พบรักกันที่กองประกวดนี้ เมื่อ 4 ปี ที่แล้วโดยก่อนหน้านั้น ทั้งสองคน คบกันเป็นพี่น้อง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน

 

จนวันหนึ่ง ทั้งสองคนก็ได้ ทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้นและก็คบกันมาจนถึงปัจจุบันเลยล่ะค่ะ เป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ เลยจริง ๆโดยสาวนุช เปิดเผยนะคะว่า เธอนั้น ไม่ได้มองคนที่หน้าตา

 

 

และไม่ได้มองว่าหนุ่มหนุ่ยไม่หล่ออะไร ไม่สนใจคนที่พูดถึงเพราะว่าสำหรับเธอหนุ่มหนุ่ย หล่อ ในสายตาเธอตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ทั้งความคิดและทัศนคติของหนุ่มหนุ่ย ทำให้เธอไปไหนไม่รอดค่ะ

 

บอกเลยว่า เป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก ๆ เลยนะคะเนี่ยทุกคนอิจฉากับความรัก และความน่ารักของทั้งสองคนมาก ๆเลย ล่ะค่ะ

 

ความรักเป็นเรื่องราวของความรู้สึกค่ะ สิ่งที่สำคัญอย่างมากในตอนนี้

ก็คือเรื่องราวของการที่ทุกคนต้องลดมาตรฐานความสวยและความหล่อลงค่ะ

อะไรคือมาตรฐานความสวยและความหล่อ หากไม่มีเส้นแบ่งหน้าตาของคน คนเราทุกคนก็คือคนสวยและคนหล่อได้ ในแบบของเราเอง