การจบความรักของ ไทด์ กับ ยุ้ย

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกว่าหลายคนรู้จักฝาแฝด ดารารุ่นใหญ่ ท็อป-ไทด์ เป็นอย่างดี ที่ล่าสุดผันตัวจากนักแสดงมาเป็นอาสา ในการช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับความเดือนร้อน

ส่วนเรื่องราวความรักของเขานั้น “ไทด์” แต่งงานแล้มีภรรยาคือคุณ ยุ้ย  ทั้งคู่มีบุตรสาวฝาแฝดร่วม กั น ถึ งสองคนนั่นคือน้องใบเตยและใบตอง แถมทั้งคู่ยังครองรัก มาได้ยาวนา น สิบกว่าปีเลยทีเดียว

แต่ขึ้นชื่อว่าคู่รักย่อมมีเรื่ อ ง ไ ม่เข้าใจกันเป็นธรรมดา หลังจากที่ฝ่ายชายเลื อ ก จ บความสัมพันธ์ทำให้บุตรอยู่ในความดูแลของคนเป็นแม่มากกว่า แต่กว่าที่พวกเขาจะเคลียร์กันได้ บอกเลยว่าไม่ง่ายจริงๆ

เนื่องจากก่อนหน้านี้คุณยุ้ย ได้ออกมายอมรับว่าเป็นเ พ ร าะมือที่สาม โดยเธอเล่าว่าไม่เคยคิดที่จะเลิกกับคุณไทด์เลย ที่ผ่านมา ลองแยกกันอยู่  กระ ทั่ ง ฝ่ายชายมีผู้หญิงคนอื่น เลยทำให้ความรู้สึกเริ่มไม่เหมือนเดิมอีก

ส่วนหนุ่มไทด์บอกตั้งแต่ห่างออกมา ก็ไม่เคยเจอ อ ดี ตภรรยา ทุกวันนี้มีความสุขดี ไม่ต้องการอะไรแล้ว พยายามบอกบุตรอยู่เสมอว่ า ถึง พ่ อแม่จะเปลี่ยนสถานะ แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีให้กัน

อีกทั้งเจ้าตัวยังบอ ก ไ ม่คิดแต่ง หรือจ ดทะเบียนอีกครั้ง แม้ว่าจะมีแฟนใหม่ ถ้าเธอรับได้ก็โอเค มีโอกาสได้เจอบุตรสาวทั้งสองช่วงวันหยุ ด

แต่โดยปกติน้องจะอยู่กับคุณแม่เขา ยืนยันว่ายังสามารถพูดคุยกับภ ร ร ย า เ ก่ าไ ด้  เราอยากเก็บความทรงจ ำ

หรือสิ่งดีๆเอาไว้ อย่างน้อยคนเคยเป็นค ร อ บ ค รั วเดียวกัน ส่วนสาเห ตุที่ต้องเ ลิ ก  ด้วยความ ที่คบนานเข้าพยายามประคองแล้ว แต่ก็ยังมีเรื่องราวเพิ่ม ช่วงที่มีข่าวออก

เรียกได้ว่าหลายคน ให้ความสนใจ เพราะฝ่า ย ห ญิ ง ไ ม่ ย อ ม เ ลิ ก อย่างไรก็ตามตอนนี้พยายามทำหน้าที่พ่อแม่ให้ดีที่สุด