ยกมือขวาขึ้นมา นิ้วโป้งบอกนิสัย ความรักของคุณว่าเป็นแบบไหน

บทความที่น่าสนใจ

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ คุณรู้ไหมว่า นิ้วโป้งบอกนิสัย ได้เพียงแค่ความยาวของนิ้วโป้งเรานั้นสามารถบอกถึงนิสัย ความรักของเราได้ ซึ่งจะดูจากขนาดความยาวของช่วงบนนิ้วโป้งด้านขวาว่าเป็นอย่างไร ซึ่งเรามีให้เทียบดูด้วยกันอยู่ 3 แบบ ก็ลองยกนิ้วของตนเองขึ้นมาเปรียบเทียบดูเลย ถ้าตรงกับข้อไหนก็ค่อยอ่านคำทำนายของข้อนั้นได้เลย ซึ่งจะมีแบบ A B และ C เอาล่ะลองดูภาพประกอบและอ่านคำทำนายได้เลย

แบบ A นิ้วโป้งจะมีข้อช่วงล้างยาวกว่าช่วงบน

สำหรับคนที่นิ้วโป้งเป็นใน A นี้จะบ่งบอกถึงว่าเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ รักจริง พอรักใครสักคนแล้วก็จะเต็มที่เสมอ พอได้รักใครสักคนแล้วบางทีก็จนลืมงานลืมการไปเลย จะเป็นคนที่ระมัดระวังตัวเองเป็นพิเศษ ระแวงคนรักบางทีมันก็มากไปจนกลายเป็นปัญหา จนต้องได้เลิก กันเลยก็มีแถมยังเ สี ย สุ ข ภ า พ จิ ตก็ได้

แบบ B นิ้วโป้งจะมีข้อทั้งช่วงล่างและบนเท่ากัน

แสดงว่าเป็นคนที่วางแผนเก่ง ทำงานดี ทำกิจกรรมเก่ง เวลาจะทำอะไรก็มักจะมีเป้าหมายชัดเจนเสมอ เป็นคนที่จิตใจสงบ ใจเย็น ค่อย ๆ ทำไปทีละอย่าง มีเหตุผลกับทุกอย่างไม่ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ แต่ว่าสิ่งที่จะต้องระวังคือความรักที่เชื่องช้าอาจจะนำไปสู่ คว า ม สั ม พั น ธ์ ที่ซับซ้อนจนน่า ป ว ด หั วกันมากเลยทีเดียว

แบบ C นิ้วโป้งข้อช่วงล่างนั้นยาวกว่าช่วงบน

นิสัยจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์ เชื่อถือได้ เป็นคนช่างสังเกต เป็นคนที่ชอบคิดทบทวนอะไรต่าง ๆ ด้วยความละเอียดรอบคอบเสมอ หากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นมักจะเป็นคนที่แก้ปัญหาด้วยความใจเย็น ยับยั้งความรู้สึกได้เก่ง ควบคุมอารมณ์ได้ดี และให้ความสำคัญกับคนรักมาก ๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นแบบหลง หัวปั ก หั ว ปำ เพราะว่าจะมีเหตุผลเสมอ

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับการทายนิสัยด้วยข้อของนิ้วโป้ง ค่อนข้างจะแม่นมากเหมือนกัน เป็นเหมือนศาสตร์การทำนายอย่างหนึ่ง หลายคนเข้ามาอ่านแล้วบอกว่าแม่นมาก ๆ เลย ด้านความรักไม่น่าเชื่อว่านิ้วโป้งจะทำนายได้ด้วย