โฉมหน้าภรรยา หนุ่ม สันติสุข

บันเทิง เรื่องเด่น

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับอดีตพระเอกดังในตำนานอย่าง หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริที่มีผลงานแจ้งเกิดมากจากภาพยนตร์สุดโด่งดังอย่าง บุญชู ที่มีต่อเนื่องหลายภาคต่อ

แต่ชีวิตคู่ของพระเอกคนนี้นั้น เรียกว่าน้อยคนจะรู้ โดยวันนี้เรามีเรื่องราวความรักของเขามาฝากกันค่ะ

ปัจจุบันทาง หนุ่ม สันติสุข นั้นได้แต่งงานกับ ณิชกานต์ เตชะโสภาพรรณ และมีลูกชายด้วยกัน 3 คน โดย สันติสุข อายุห่างกับ ภรรยา 10ปี โดยเขาเล่าว่า เจอกันในกองถ่ายเขามาเป็นเอ็กซ์ตร้า

 

ตอนนั้นเขายังเรียนหนังสืออยู่ปี4 เป็นพระเอก นางเอกเนี่ยเราอย่าไปยุ่งกับเขา เอ็กซ์ตร้าดีกว่า เหมือนตลกเขาไม่จีบนักร้อง เขาจีบเด็กเสิร์ฟ อันนี้พูดเล่นๆนะ จริงๆ ตอนนั้นโสดไม่มีแฟน แต่ค่อนข้างเป็นพ่อพวงมาลัย ยังเป็นพระเอก เล่นหนังเล่นละคร

ถามว่าพ่อพวงมาลัยทำไมไม่มีข่าวเลย สันติสุข บอกว่า สมัยก่อนไม่มีโซเชียล นักข่าวไม่ค่อยยุ่งเรื่องส่วนตัว เราก็เหมือนผู้ชายทั่วไปเจอผู้หญิงสวยก็อยากจะไปจีบ เลเวลความเจ้าชู้ไม่ธรรมดา

 


เพื่อนรุ่นเดียวกันก็มีครอบครัวหมดแล้ว เลยต้องมาจีบรุ่นเด็กๆ ตอนนั้นยังไม่คิดเรื่องครอบครัวอะไร สวยดีก็จีบไปทั่ว พ่อตาก็คงห่วงลูกสาว เราเป็นอาชีพนี้ด้วย

 

จีบกลางกอง เราไม่ได้คิดอะไรเราโสดจีบใครคงไม่ผิดอะไร แค่มองเขาก็รู้ว่าเราจะจีบแล้ว แต่ตาลเขาจะไม่เหมือนคนอื่น เขาจะเป็นคนจริงจัง ดูเผินๆเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่เขาเป็นคนเรียบร้อย

ถามว่าทำไมเลือกคนนี้เป็นแม่ของลูก สันติสุข เผยว่า ก็นานอยู่ 6 ปีคบกันไปหาที่บ้านให้พ่อเขาเจอบ้าง ทำตามกระบวนการทุกอย่าง เห็นว่าคนนี้เป็นคนที่จับต้องได้ เหมาะจะเป็นแม่ของลูกจริงๆ ไม่เหลาะแหละ จริงใจ พูดตรง มีมุมการใช้ชีวิตตรงกัน

เพื่อนเซอร์ไพรส์สันติสุขจะแต่งงาน หนุ่ม กล่าวว่า คนเรามีลิมิตของตัวเอง ใช้ชีวิตโสดเต็มที่แล้ว พอแล้ว เจอคนที่ใช้ควรจะหยุด ผู้ชายเจ้าชู้ได้ แต่ถ้าแต่งงานแล้วต้องหยุดเลย

ย้อนดีกรีความเจ้าชู้ หลังเลิกงานต้องเที่ยวทุกคืน เช้าไปถ่ายหนังต่อ คืนไหนไม่ไปเที่ยวหงุดหงิด ถามว่ารถไฟชนกันยอมรับมีบ้าง ล่องหนหายตัวเลย เราอยากสนุกด้วยวัย การทำงานเหนื่อยเครียด ก็ไปฟังเพลง ไปเต้น

หลังแต่งงานมีเหตุให้ทะเลาะกัน หนุ่ม สันติสุข เล่าว่า ด้วยอายุห่างตอนเป็นแฟนอาจยังไม่เห็นภาพชัด พอเริ่มแต่งงานเป็นครอบครัว ด้วยอาชีพเราเขาอาจไม่เข้าใจได้ง่ายๆ เช่น เรื่องแหวนแต่งงาน เวลาถ่ายละครต้องถอดเก็บ เขาคิดว่าไม่อยากให้ใครรู้ว่าแต่งงาน ต้องอธิบายแต่พออยู่ไปศึกษากันไปเขาเริ่มเข้าใจ เราก็เข้าใจเขา หรือบางทีหายไปทั้งวันทั้งคืน อยู่ไปเรื่อยๆจะเข้าใจอาชีพเรา

ส่วนเรื่องหึงหวงมีบ้าง ไปไหนมีคนเข้ามาขอถ่ายรูปขอกอด หรือบางทีไปเจอคุณยายทักเพิ่งเจอตัวจริง คุณจินตหรา (สุขพัฒน์) ไม่มาเหรอ อันนี้ไม่ได้ว่าใคร อันนี้เข้าใจ แฟนคลับเห็นเล่นหนังด้วยกัน แต่ว่าเมียอยู่นี่ ถามว่าเมียหึงไหม สันติสุข ยอมรับ จะบอกไม่หึงคงเป็นไปไม่ได้ เขาคงโกรธเหมือนกัน

ขอบคุณข่าวสด / เรียบเรียงโดย สาระบทความ