ดาราสาว แยกทางสามี หลังแต่งงาน 3 ปี

บันเทิง เรื่องเด่น

เรื่องราวความรัก ของดาราสาวที่หลายคนให้ความสนใจเพราะเธอแต่งงานได้ 3 ปี ก็ตัดสินใจแยกทางกับสามี โดยเธอได้เล่าถึง การเลิกราครั้งนี้ในราบการ แฉ ไว้อย่างละเอียด ดังนี้

“สาวครีม เปรมสินี” เธอเป็นดารา-นักแสดงสุดน่ารัก โดยเธอเองได้โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเ สี ยงมากมายหลายต่อหลายเรื่อง เรียกได้ว่าฝีมือคุณภาพอีกคนหนึ่งเลยจ้า

แต่..หนึ่งปร ะเ ด็ นที่หลายคนให้ความส นใ จอย่างมาก สำหรับคู่รักขาเ ตี ยงหั ก “ครีม เปรมสินี” กับ “อดีตสามีนักธุรกิจหนุ่ม”

“ปีเตอร์ จิรวัฒน์ พฤกษ์ภูรีพงษ์” ซึ่งทั้งคู่ได้แต่งงานกันไปเมื่อช่วงปี 2560 แต่ช่วงหลังๆมาไม่เคยได้เห็นโมเมนต์สวีทหวานของทั้งคู่เลย

 

ล่าสุด “สาวครีม” ได้ออกมาเ ปิ ดใ จอีกครั้งผ่านรายการ แ ฉ โดยมีพิธีกรอย่าง “มดดำ ดีเจบุ๊กโกะ และ เอมมี่ มรตก” เจ้าตั วเ ผ ยว่า

 

 

 

ก็ไม่ได้มีเรื่องไม่ดีทั้งหมด มีทั้งดีและไม่ดีกว่าจะมาถึงจุดนี้ต้องผ่านสถ านก ารณ์ มีเรื่องราวที่อยู่แบบนี้เราอาจจะมีความสุขมากกว่า

 

พี่กฤษณ์ พยายามบอกว่าเราให้ทำธุรกิจ ตอนนั้นเราก็ยังเ ด็ กเขาก็ ด่ า ตลอดว่า อย่าทำตัวไ ร้ส าร ะต้องหาอะไรทำ

 

 

ก็เลยลองทำเครื่องสำอางอ อนไ ล น์ สมัยแรกๆที่ยังไม่มีการข ายอ อนไลน์กันหนูข ายเป็นคนแรกๆเลย ขนมก็ข าย ขนมสมพรสื บท อ ด จากคุณย่า

 

ส่วนสัญญาณที่บอกว่าไปต่อไม่ได้มีหลายเหตุผล ตอนแต่งงานเราก็ตั ดสิ นใ จแล้วว่าใช้ ชี วิ ต กับผู้ช ายคนนี้ แต่มันไม่ง่ายเหมือนเลิก

 

 

กับแฟนเราก็เลิกเลย ทุกอย่างต้องมีสถ านก ารณ์นำพาให้มาถึงจุดนี้ มีเรื่องที่แบบถ้าเรื่องนี้ไม่มีความสุข เราอยู่คนเดียวอาจจะมีความสุขมากกว่า

 

เอมมี่ เ ผ ยต่ อว่า เขาแยกกันมา 6 เดือน คนก็มาถามว่าเฮ้ยมันไม่ใช่เรื่องเราเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ครีม บอกว่า เอมมี่ เป็นคนมาถามคนแรก

 

เอมมี่ ยอมรับว่าพอเป็นเพื่อนสนิทอะไรผิ ด หูไปนิดนึงเราก็รู้แล้วว่าไม่ปกติ เมื่อถามส าเ ห ตุที่แท้จริงของการแยกทาง ส า มี ครีม บอกว่า

หลายอย่างไม่สามารถบอกเป็นจุดๆได้อาจเป็นอะไรที่ส ะส มมา แต่วันนี้เข้าใจสุดท้ายอาจจะทัศนคติไม่ตรงกันความคิดไม่ตรงกันแล้วเหมือนไปต่อลำ บ า ก แต่ไม่มีเรื่องมื อที่ส าม

 

ทำให้ทัศนคติความรักเป ลี่ ยนไปไหม “เป ลี่ ยนไหม ก็เป ลี่ ยนนะ ครีมแค่รู้สึ กว่าวันนี้เราอาจจะโตขึ้นด้วย คือมันใช้ระยะเวลามานาน เราไม่ได้เพิ่งรู้จัก

 

มันนาน พอวันนี้ถามว่าตอนเรา อ า ยุ เท่านั้นเราก็คิดอีกแบบ พอวันนี้ครีมก็คิดอีกแบบ แต่ถามว่ารู้ สึ ก แ ย่ เลยไหม ครีมว่าจริงๆมันก็ไม่เกี่ยว มันก็อยู่ที่เรื่องรวมของแต่ละคนมากกว่า”

 

ชีวิตคู่ 3 ปีที่ผ่านมาเ สี ย ด ายเวลาไหม “ไม่หรอกค่ะ ครีมก็เ ชื่ อว่าตอนนั้นเราก็ต้องคิดดีแล้ว คือในทุกช่วง ชี วิ ต ที่เราตั ดสิ นใ จ

 

เราก็คิดดีแล้ว ณ วันนั้น แต่ถ้าวันนี้มันอาจจะไม่เป็นไปตามที่เราหวัง เราก็ต้องรับมันให้ได้”