ปัจจุบันของ “โด่ง อรรถชัย” วัย 56 ปี หลังไม่ได้อยู่เมืองไทยเเล้ว

บันเทิง เรื่องเด่น

หนึ่งในนักแสดงนำ ที่เรียกได้ว่าหลายคนคุ้นหน้าเขาเป็นอย่างดี เพราะเขานั้นอยู่ในวงการมานาน มีงานแสดงมากมาย และโ่งดังตั้งแต่รุ่นพ่อเเม่ของเราเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ โด่ง อรรถชัย หลังจากที่เขาตัดสินใจหันหลังให้วงการและเดินทาไปอยู่ต่างประเทศ วันนี้เรามีเรื่องราวของเขามาเล่าให้ฟังคร่า

สำหรับนักแสดงหนุ่มคนนี้ แน่นอนเลยว่าหลายๆ คนนั้นต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอนเพราะเขาเป็นนักแสดงหนุ่มที่โด่งดัง ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในสมัยก่อนครับเพื่อนๆในวันนี้ก่อนที่ทางเราจะให้ทุกคนนั้นได้ชมภาพปัจจุบันของชายคนนี้

 

ที่บอกเลยว่าเขานั้น เปลี่ยนไปอย่างมาก ก่อนจะให้ชมภาพเราจะให้ทุกคนนั้นได้ชมประวัติของเขาไปด้วย ทุกคนนั้นน่าจะต้องชอบกันมากแน่นอนเลย

 

สำหรับเขาคนนี้นะครับแท้จริงแล้วเขานั้นมีชื่อจริงๆ ว่า นาย อรรถชัย อนันตเมฆ นอกจากนี้ยังมีชื่อเล่นว่า โด่ง อีกด้วย เขานั้นเป็นนักแสดง พิธีกรและเป็นนักการเมืองอีกด้วย ที่อดีตนั้นเคยเป็นถึงข้าราชการ เมืองตำแหน่งประจำสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี

 

สำหรับชายคนนี้นะครับหากเพื่อนๆ ทุกคนนั้นย้อนไปสมัยก่อน จะได้รู้เลยว่าเขาคนนี้นั้นเป็นคนที่เก่งมากๆ มานานอยู่แล้วเพราะชายคนนี้นั้นได้เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการ

 

เป็นนายแบบโดม่อนแมน หลังจากนั้นมาก็ได้แสดงภาพยนตร์ จนมีชื่อเสียงมากขึ้นในช่วงนั้น กลายเป็นว่าทุกคนนั้นชอบและรักในตัวของชายคนนี้อย่างมากเลย

 

 

สำหรับชายคนนี้นั้นหากเพื่อน ๆ ได้ติดตามเขาจะรู้เลยว่าเขาเป็นอีกหนึ่งคนเลยทีเดียวที่มีจุดยืนทางการเมือง

 

 

ที่ค่อนข้างชัดและมั่นคงมากเลยมาตั้งแต่สมัยก่อนหลายๆ คนนั้นชอบเขามากในส่วนนี้ นอกจากนี้แล้วนะครับเพื่อนๆ ชายคนนี้ในช่วงปัจจุบัน.

 

 

เขานั้นไม่ได้อยู่ในประเทศไทยแล้วนะครับทุกคน แต่ตอนนี้นั้นกลับไปอยู่ต่างประเทศแล้วนั่นเอง หลายๆ คนนั้นคิดถึงเขามากเลย

 

 

 

ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงไทยแล้วแต่ชายคนนี้ยัง มีคนพูดถึงอยู่บ่อยๆไม่แปลกใจเลยจริงๆ ทำไมหลายๆ คนนั้นถึงชอบชายคนนี้กันมากมายขนาดนี้

 

 

แท้จริงแล้วเป็นเพราะเขานั้นมีชื่อเสียงมากๆ และ เป็นคนที่น่ารักมากนั่นเองในวันนี้ทางเราก็นำมาให้เพื่อนๆ ทุกคนนั้นชมกันแล้วทางเราคิดว่าทุกคนนั้น น่าจะชอบกันนะครับสำหรับรูปภาพที่ทางเรานั้นเตรียมมาไว้ให้ในวันนี้

 

 

ปัจจุับนนั้น มีการเปลี่ยนลุคหันมาไว้หนวดไว้เคราแบบนี้ ค่อนข้างดูดีมากๆ เลย

ที่มา: สุขภาพดี