หนุ่ม กรรชัย ถามถึงอาชีพแฟนหนุ่ม ของดิว เขารวยมาก

บันเทิง เรื่องเด่น

หลังจากเปิดตัวกราฟความหวานก็พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนเรียกได้ว่าชีวิตคู่สุดแฮปปี้จริงๆแถมยังดป็นคู่รักที่ผ่านการพิสูจน์ความรักในครั้งนี้แล้วด้วยจากการที่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันเพื่อวัดใจในการใช้ชีวิตและดูว่าทั้งคู่นั้นจะยังคบกันต่อไปรอดหรือไม่ถ้าไปเที่ยวในครั้งนี้เป็นเวลา 3 เดือนเต็ม

 

แล้วโอเคก็จะยังคยต่อไปแต่ถ้าไม่โอเคแล้วนั้นเธอนั้นเล่าว่ากลับมาไทยก็คงต้องเลิกกันไป สำหรับ ดิว อริสรา เซบาสเตียน ลี ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะควงกันไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศอเมริกา อีกทั้งด้านฝ่ายชายยังมีการเซอร์ไพรส์ให้ฝ่ายหญิงอยู่ตลอดอีกด้วย

 

ล่าสุด ดิว อริสรา ได้มีโอกาสมาร่วมพูดคุยในเรื่องความรักในรายการ 3 แซ่บ ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้มีการพูดว่า หนุ่ม กรรชัย ถามนิดนึงได้ไหม นอกเรื่องหน่อย เขาทำงานอะไร ดิว อริสรา เขาทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ค่ะ

 

หนุ่ม กรรชัย เขารวยมากเลยนะ ดิว อริสรา เขาไม่ได้รวยมากหรอก เสียงสูง ชมพู่ อารยา ทำไมต้องเสียงสูงด้วย ดิว ดิว อริสรา (หัวเราะ) เขาก็ไม่ได้รวยหรอก

 

อย่างไรก็ตามซึ่งเป็นคู่รักที่น่ารักกันเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะการเอาใจใส่หรือว่าการเอาชนะใจของแต่ละคนในทริปเที่ยว 3 เดือนเต็มๆ