นีโน่อาสาดูแลแม่โอต่อ หลังพ่อแรม จ า ก ไ ป

ทั่วไป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตซึ้งใจไปตามๆกัน เมื่อวานนี้ (8/12/62) ช่วงเช้าที่ผ่านมา นายแ รม วรธร รม อายุ 86 ปี พ่อของพระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ โ อ-วรุ ฒ ได้เข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งล่าสุดพ่อแรมได้ จ า ก ไ ป แล้ว เมื่อเวลา 10.15 น. ที่ผ่านมา

สำหรับ ประวัติ คุณแรม วรธรรม คุณพ่อของคุณโอ วรุฒ อายุ 86 ปี ด้านครอบครัวแต่งงานกับ นางอรพิน กุญชร ณ อยุธยา บุตรสาวของข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ร.ท.ม.ล.พร้อม กุญชร เคยฝากผลงานที่เป็นที่จดจำกับบท “พ่อคำแก้ว” ละครมงกุฎดอกส้ม รวมถึงละคร ดั่งดวงหฤทัย, อย่ าลืมฉัน, ในรอยรัก ฯลฯ

ประวัติ แรม วรธรรม วัย 86 ปี

– ผย อง (ช่อง 7) พ.ศ. 2536 รับบท หม่อมเจ้าจอมเทพ จตุรพล

– มงกุฎดอกส้ม (ช่อง7) พ.ศ. 2539 บทพ่อคำแก้ว

– ดั่งดวงหฤทัย พ.ศ. 2539 ช่อง 7 รับบท รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย

– อย่ าลืมฉัน ออกอากาศทางช่อง 7 ปี พ.ศ. 2541 รับบท หลวงรัตนชาติ

– เมืองมายา (ช่อง 5) พ.ศ. 2543 รับบท พ่อของรัญชลี

ความคืบหน้าล่าสุด เลขาส่วนตัวของ นีโน่-เมทนี เพื่อนสนิทหนุ่มโอและครอบครัววรธรรม เปิดเผย ว่า

“เรื่องคุณพ่อแรม พี่โน่จะบินไปถึง จ.เชียงใหม่ เวลา 12.00 พรุ่งนี้ หลังจากเคลียร์งานเสร็จ ซึ่งไปถึง ก็จะไปรับพ่อแรมที่โรงพยาบาลนครพิงค์ทันที

“สำหรับประเด็นที่พ่อแรมติดต่อพี่โ น่ไ ม่ได้ คือท่านพยายามติดต่อพี่โน่ แต่พี่โน่ติดงานอยู่ เลยไ ม่ได้ติดต่อกัน ซึ่งพี่โน่ก็จะเป็นคนดูแลคุณแม่ของพี่โอต่อเองเพราะพี่โน่ได้รับปากพี่โอไว้ว่า จะดูแลคุณพ่อคุณแม่ของพี่โอให้ ส่วนเรื่องที่จะพาคุณแม่พี่โอมาอยู่กรุงเทพหรือไ ม่เพราะตอนนี้ท่านต้องอยู่คนเดียว เรื่องนี้คงต้องรอดูและรออัพเดทกันอีกทีว่าจะยังไง”