รถคันที่ 3 มาแล้ว เปิดกล่องสุ่ม พิมรี่พาย

เรื่องเด่น

มาอีกแล้ว หลังเรียกเสียงฮือฮาแบบสุดๆ กรณี พิมรี่พาย ไลฟ์ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ราคากล่องละ 1 แสนบาท มีคนแห่กด เอฟ สั่งจองถล่มทลาย 1,000 กล่อง จนแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังโชว์ความปัง กวาดเงิน 100 ล้านไปภายในเวลาแค่ 10 นาที

วันนี้ลูกค้าหลายคนเริ่มได้รับกล่องสุ่มกันแล้ว เมื่อเปิดมาก็จะพบเครื่องสำอางหลากหลายชนิด มูลค่าเฉลี่ยที่ลูกค้ารีวิว เกินราคา 1 แสนบาทที่ซื้อมาอย่างแน่นอน นอกจากนี้มิกซ์ เฉลิมศรี ยูทูบเบอร์ และบิวตี้บล็อกเกอร์ ชื่อดังซึ่งสั่งซื้อกล่องสุ่มไปก็ได้ของมา 6 กล่อง พร้อมของแถมคือโซฟาด้วย

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคนรีวิวว่า นอกจากเครื่องสำอางแล้ว ยังมี ทองคำ, ไอโฟน13, โน้ตบุ๊ก, และของแบรนด์เนมอีกหลายรายการ ที่สุ่มมาในกล่องด้วย

แต่ที่ฮือฮาปังปุริเย่ยิ่งกว่าใคร คือผู้ใช้ TikTok ชื่อ hongnatas ที่เปิดกล่องออกมา นอกจากจะได้เครื่องสำอาง น้ำหอม มูลค่ารวมแสนกว่าบาทแล้ว ยังเจอกุญแจรถ

ซึ่งตอนแรกเข้าใจว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ แต่เมื่อติดต่อไปตามเบอร์โทรที่ทางพิมรี่พายให้ไว้ ก็พบความจริงชวนอึ้งว่า กุญแจดังกล่าวเป็นรถเก๋ง Suzuki Celerio ป้ายแดง โดยหลังจากเจ้าตัวอัปคลิปลงใน TikTok ก็เรียกเสียงฮือฮาให้บรรดาชาวเน็ตแบบสุดๆ เลยทีเดียว

ล่าสุดรถเก๋งคันที่ 3 มาอีกแล้วจ้า วึ่งเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากคุณนุ่นผู้ที่ท้าพิมรี่พายให้เปืดขายรหัสเครื่องสำอาง 100,000 ซึ่งเธอพิ่งได้แกะกล่องออกมาและได้พบว่าเธแนั้นได้กุญแจอีกคนนั่นเอง งานนี้เจ้าตัวแทบไม่อยากจะเชื่อกันเลยทีเดียว โดยได้โพสต์ระบุุข้อความว่า คำสุดท้ายอ่ะ คำนั้นแหละ ความจริง ของขวัญวันเกิดปีนี้ปังงงงงงงงง #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #กล่องสุ่ม100000 ซึ่งเป็นรถซูซูกิ ราคาเหยียบ 500,000 กันเลยทีเดียวจ้า

 

ขอบคุณ Nune noppaluck