หนูแหม่ม เฉลยแล้วลูกสาว น้องแอลลี่ เป็นลูกใคร

บันเทิง เรื่องเด่น

เฉลยแล้วหลังมีหลายคนตั้งคำถามว่าเธอมีบุตรตอนไหน สำหรับหรับคู่รักอารมณ์ดีอย่าง หนู่แหม่ม กับสามีบ็อบบี้ เพราะอย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้ทั้งคู่กำลังแฮปปี้มาที่ได้มีสมาชิกในครอบครัวเพิ่ม แต่หลายคนก็ยังสงสัยว่าทั้งคู่มีบุตรตอนไหน วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่รับบุตรมา เป็นบุตรบุญธรรม เพราะเห็นตั้งแต่แอลลี่อยู่ในท้อง เราก็เลยรับน้องเป็นบุตรบุญธรรม ส่วนที่ว่าหน้าเหมือนสามี จนหลายคนแอบสงสัยว่าแอบไปกิ๊กกั๊กกับแม่บ้าน หนูแหม่ตอบว่า

ซึ่งขอตอบตรงนี้ว่าไม่ใช่แน่นอน แต่แค่บังเอิญว่าแก้มใหญ่เหมือนสามี งานนี้ทางด้าน บ๊อบบี้ เลยได้มีภาพเปรียบเทียบตนเองในวัยเด็กและน้องแอลลี่ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหมือนกันมากๆ ซึ่งทั้งคู่ก็บอกว่านี่คือโชคชะตาที่ฟ้ากำหนดมาให้

อีกทั้งยังบอกว่าชื่อแอลลี่ตนเองก็เป็นคนตั้งให้กับมือ ซึ่งแอลลี่แปลว่ามิตรภาพเป็นที่รักของทุกคน ทั้งนี้ แม่แท้ๆ ของหนูน้อย ชื่อ โซ

ซึ่งทำงานอยู่ที่บ้านของทั้งคู่ และความที่อยู่ด้วยกันมานาน จึงมองเสมือนว่าเป็นญาติไปแล้ว ลูกน้องเราเวลาเขามีลูก เราก็จะถามจะเอาลูกไปไหน ไปทำอะไร เขาบอกจะเอากลับไปให้ปู่ ย่า ตา ยาย เลี้ยง ซึ่งมันไกลมาก

 

เราก็รู้สึกมันไกลเกินไป อยู่เลี้ยงด้วยกันที่นี่แหละ ก็เลยบอกว่า งั้นขอรับเป็นบุตรบุญธรรมได้ไหม เพราะเห็นแล้วเราก็รัก เห็นตั้งแต่มาแจ้งเราว่า หนูท้องนะ เราก็รู้สึกว่าเม็ดถั่วนั้นมีความผูกพันกับเรา เรียกว่าเป็นวาสนาต้องกันดีกว่า

 

ซึ่งพ่อแม่จริงๆ ของน้องแอลลี่ก็ยังดูแลอยู่ตลอด แอลลี่จึงจะเติบโตมาในบ้านที่มีแม่สองคนและพ่อสองคน เรียกว่ามัมมี่ เรียกว่าแดดดี้ แล้วก็เรียกแม่โซว่า แม่ เรียกพ่อว่า พ่อพ่อ ส่วนเรื่องที่หน้าตาของน้องแอลลี่ที่คล้ายคลึงบ๊อบบี้ ที่ทำให้คนสงสัยไปอีก บ๊อบบี้ก็ว่าเป็นความบังเอิญจริงๆน่ารักอบอุ่นสุดๆเลยจ้าสำหรับครอบครัวพี่หนูแหม่ม และคุณบ็อบบี้

ขอบคุณ MamBob TV – แหม่มบ๊อบ ทีวี