ตู่ ภพธร เผยถึง พลอย ตอนไปถ่ายหนังที่ออสเตรเลีย

บันเทิง เรื่องเด่น

เรื่องราวต่อเนื่องจากการลดความสัมพันธ์ของดาราซุปตาร์ เบลล่า และ เวียร์ ที่ทำเอาชาวเน็ตยังคงสงสัยถึงสาเหตุของการเลิกราครั้งนี้ เพราะยังคงรอฝ่ายชายออกมาตอบคำถามอยู่ ว่าสาเหตุที่แท้จริงในการเลิกกันคืออะไร เพราะตอนนี้มีข่าวของสาวคนอื่นๆเข้ามาเกี่ยวด้วย

จากกรณีสาวพลอย ภัทรากร ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นหลังถูกลือเป็นมือที่ 3 เวียร์เบลล่า โดยเจ้าตัวได้เผยว่า พลอยไม่ใช่มือที่3 ของพี่เวียร์-เบลล่า ขอปกป้องตัวเอง มันไม่ใช่เรื่องจริงเลย เข้าใจว่าทุกคนมีสิทธิ์คิด แต่มันไม่ใช่เรื่องจริง แต่ก็เข้าใจว่า

 

ตอนนี้เขาก็ไล่โยงไปหลายคนที่อยู่รอบตัวพี่เวียร์ ตอนนี้ก็มาถึงตาหนูแล้ว ถามว่าสนิทกับเวียร์ขนาดไหน ก็ไม่ได้สนิทกันมากไปกว่าคนอื่นเลย นึกภาพคนไทย10 กว่าคน ไปทำงานต่างประเทศด้วยเจอสังคมใหม่

ก็ช่วยกันซัพพอร์ต ก็ไปไหนด้วยกันเป็นกลุ่ม สนิททุกคน ไม่มีอะไรเลย ส่วนภาพก็ลงรูปทุกคน แต่ถ้าคนโฟกัสแค่พลอยกับพี่เขาก็จะเห็นแค่พลอยกับพี่เขา

ส่วนกรณีที่เราลบรูป พลอยเป็นคนเคลียร์รูปตลอด เพราะไอจีก็เป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน พอเวลาผ่านไป ซึ่งพลอยเคลียร์รูปเมื่อ 5- 6เดือนที่แล้ว พอเป็นประเด็นทุกคนก็พยายามเชื่อมโยง

ล่าสุด นักร้องนักแสดงหนุ่ม ตู่ ภพธร ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในนักแสดงที่ได้บินไปร่วมถ่ายทำหนังฮอลลีวูด ThirteenLives ที่ประเทศออสเตรเลีย ร่วมกับทีมดาราไทย ซึ่งยังรวมไปถึง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ พลอย ภัทรากร เป็นอีกรายที่ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ไอจีเป็นภาพและข้อความสุดซึ้งส่งถึงนักแสดงสาวรุ่นน้องเพื่อส่งกำลังใจ ว่า

ในฐานะพี่ชายคนนึงที่ได้รู้จักพลอย @ployptk ตลอดช่วงเวลาที่ไปทำงานที่ออสเตรเลีย พลอยเป็นคนน่ารักและใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงกระทบกับความรู้สึกพลอย

และครอบครัวมากถึงขั้นเป็นวิกฤตช่วงนึงของชีวิต พี่ตู่และเพื่อน ๆ นักแสดงทุกคนที่ไปร่วมแสดงหนังเรื่องนี้รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร

ทุกคนตรงนี้มีแต่ความเข้าใจ เห็นใจและเชื่อใจในตัวพลอย พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจและ support น้อง

ขอให้พลอยเข้มแข็งและตั้งใจทำงานของน้องอย่างเต็มที่เพื่อตัวเองและครอบครัว วันเวลาจะพิสูจน์เองว่าเราเป็นใคร

พี่ตู่และพี่นุชยังคงสนับสนุนพลอยและรอยคอยผลงานของน้องนะ ขณะที่สาวพลอยได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณด้วยว่า Thank you so much big bro