สาวคู่ใจ พลอย หลังออกจากวงการ

บันเทิง เรื่องเด่น

เรื่องราวของนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ ก่อนหน้านี้ ออกมาอัพเดทผ่านโซเชียลของตนเองว่าลาวงการบันเทิงแล้ว ทำให้หลายคนตกใจและอยากรู้สาเหตุกันอย่างมากมาย ล่าสุดสาวพลอยได้ออกมาอัพเดทเรื่องนี้ผ่านงานดูละครเรยาตอนแรก โดยสาวพลอยเล่าว่า

 

เรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้ายแล้วที่ฝากไว้ทางจอแก้ว 3,5,7,8,9 จีเอ็มเอ็ม นะคะ แต่พลอยไม่ได้เว้นวรรค พูดจริงๆ มันถึงเวลา พลอยก็ทำมา 28 ปีแล้ว พลอยเล่นละครมาค่อนข้างที่จะเยอะ พลอยคิดมาหลายปีแล้วว่าอยากจะรีไทร์ตัวเอง เล่นบทดราม่ามาทั้งชีวิต

 

มีจุดนึงอยากเล่นอีกบทบาทนึงบ้าง พลอยก็ต้องค้นหาตัวเองต่อไป ถ้าเป็นเรื่องงานอื่นๆ พลอยก็ยังรับอยู่ เป็นการแสดงรูปแบบออนไลน์ Netflix ก็ยินดีที่จะทำอยู่ แต่ละครดราม่าจ้าๆ ละครแย่งชิง ขอเบรกแล้ว

เรื่องนี้คงเป็นเรื่องสุดท้ายจริงๆทางโทรทัศน์ พลอยก็อิ่มตัวอิ่มมาก อิ่มจนจุกเลยค่ะ แต่พลอยว่ามันไม่เร็วค่ะ คิดมานานแล้ว มันไม่มีใครอยู่ค้ำฟ้ามาได้ตลอด พลอยคิดว่าผลงานชิ้นนี้ เป็นชิ้นมาสเตอร์พีซของพลอยแล้ว

 

และคิดว่ามันเป็นผลงานที่สุดของพลอยแล้วจริงๆ พลอยคิดดีแล้ว ก็ฝากละครเรื่องนี้ไว้เป็นเรื่องสุดท้ายของจอแก้วค่ะ แต่ถ้าได้เล่นอะไรใหม่ๆ คอนเทนต์ที่น่าสนใจ ที่ในออนไลน์มีตอนนี้ก็คอนเทนต์ที่น่าสนใจ

 

พลอยอยากได้คอนเทนต์ใหม่ๆ พลอยรู้สึกว่าชีวิตตอนนี้มันย่ำอยู่กับที่แล้ว อยากหาประสบการณ์ใหม่ซึ่งก็เปิดรับอยู่ ถ้าไม่ตัดสินใจวันนี้ วันหน้าเราก็ต้องตัดสินใจออกอยู่ดี

 

ที่อยากเล่นคอมเมดี้เพราะต้องเรียกว่าตลอดชีวิตเลยดีกว่า ที่ผ่านมาเล่นละครคอมมาดี้ไม่กี่เรื่อง ก็มีผู้ใหญ่ลีนางมา มาดามดัน ทิชเชอร์ไดอารี่ ไม่เกิน 5 เรื่องในชีวิต นอกนั้นเป็นเมโลดราม่าหนักๆเลย ถ้ามีติดต่อมาคงไม่ใช่ทางทีวีแล้วแน่นอน

อย่างที่บอกพลอยจบ อยากทำงานใหม่ๆบ้าง แล้วพลอยดูซีรีส์ใน เน็ตฟลิกซ์บ่อย มันเป็นคอนเทนต์ที่น่าสนใจ

อย่างนั้นพลอยสนใจที่จะแสดงอะไรใหม่ๆบ้าง แต่เรื่องชู้สาว พลอยเบื่อแล้ว รู้สึกว่าไม่อยากเล่นอะไรแบบนี้แล้ว อยากเล่นอะไรที่ให้อะไรกับสังคม ให้ความรู้กับคนดู หรืออะไรที่แปลกใหม่กว่าความสัมพันธ์อะไรแบบนี้

 

คิดว่ามันต้องเดินหน้าต่อแบบนั้นแล้ว คือเรารู้สึกเหนื่อยกับการแสดงแบบนี้ มันเหนื่อยกับละครที่แย่งกันไปแย่งกันมา ชู้สาว โอ้ย แย่งชิง รู้สึกอิ่มตัวแล้ว รับบทแบบนี้มา พักหลังมันก็ติดๆกัน คนไทยเขาชอบดูอะไรแบบนี้ แต่คุณมัมก็เหนื่อยที่จะแสดงแบบนี้แล้ว อยากเล่นอะไรใหม่ๆบ้าง