อั้ม และ นัท มีเรีย

บันเทิง เรื่องเด่น

พระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนๆ  อั้ม อธิชาติ นักแสดงหนุ่มกล้ามโต อดีตดัชชี่ บอย แอนด์ เกิร์ล สุดหล่อรุ่นแรกๆ ควงภรรยาสาวเสียงดี นัท มีเรียมาเผยเรื่องราวความน่ารักของชีวิตคู่และเปิดใจยอมสูญเงินหลักล้านเพราะอยากมีลูก ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าอยากมีมาก

 

แล้วอยากมีมาโดยตลอด ก็พยายามในทุกวิถีทาง ทั้งวิทยาศาสตร์ แล้วทุกอย่างก็แพลนมาหลายๆ ปีติดๆ กันแล้ว เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

 

รู้สึกว่าเรามีตัวอ่อนตัวสุดท้ายเหลืออยู่ตัวเดียว ก็เลยคิดว่าครั้งนี้ถ้าได้ก็โอเคเลย แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เอา มันก็มีจุดที่เราสิ้นสุดทางเลือกเอาแค่นี้

พอไม่ติดก็โอเค ทำความเข้าใจ แล้วพอวันเวลามันผ่านมาสักประมาณปีกว่า สองปี มันอยู่บนพื้นฐานความเข้าใจมันมีความสุขกว่าตอนแรกเยอะ

ได้ข่าวว่าหลักล้านสำหรับการพยายาม ใช่ค่ะ ก็มีทั้งวิทยาศาสตร์และทานสมุนไพร ที่บอกว่าเป็นล้าน ไม่ได้เป็นการทำครั้งเดียว

 

มันประกอบด้วยรายละเอียดยิบย่อย เป็นยาจีนที่บำรุง ทานเป็นเดือน กี่ปีผ่านไป รวมถึงทำแต่ละครั้งก็ต้องมีค่านู้น ค่านี้ ในระยะเวลา 4-5 ปี

 

รวมแล้วทั้งหมดมันก็เป็นล้าน จนตอนนี้ก็เลือกที่จะเลี้ยงลูกบุญธรรม 2 คนแทนก็มีความสุขดีมาก ๆ ซึ่งเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น

ต้องบอกเลยว่า กว่าจะพบรักกันได้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ตัวการที่ทำให้ทั้งคู่ได้พบกันกลับไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือหนุ่มเต๋า สมชาย อดีตสามีของสาวนัท มีเรียนั่นเอง

 

ต้องบอกเลยว่าหนุ่มอั้ม อธิชาตินั้น ใจกว้างใหญ่มาก ๆ เลยล่ะค่ะที่ได้คบอดีตสามีของภรรยาเป็นเพื่อนที่สนิทได้ และตอนนี้เองทั้งคู่

 

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคู่โหดอีกคู่ของวงการที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ ที่ติดตามเป็นอย่างมาก สำหรับคู่รักรุ่นใหญ่อย่าง

“อั้ม อธิชาติ” และ “นัท มีเรีย” ที่มักจะแสดงความหวานแบบฮาร์ดคอให้แฟน ๆ เห็นอยู่เสมอ และในช่วงสถานการณ์แบบนี้

ทั้งสองก็ได้พากันถือโอกาสกลับผักผ่อนที่บ้านต่างจังหวัดที่เชียงราย และต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก มีท้องนา สัตว์เลี้ยงมากมาย

มีกิจกรรมให้ทำไม่มีเบื่อ ซึ่งเป็นชีวิตที่ใครๆหลายๆคนใฝ่ฝันมากๆ แถมตอนนี้ทั้งคู่ยังได้ใช้ชีวิตคู่สุดน่ารักด้วยกันมานานกว่า 12 ปี

แม้จะไร้ทายาทแต่ก็มีความสุขตามแบบฉบับของ 2 สามีภรรยาอย่างมาก แต่ถึงอย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่สมปรารถนาไว ๆ ด้วยค่า