หลายคนไม่รู้ เรื่องของ โอ๋-ติ๊ก

บันเทิง เรื่องเด่น

 

หลายคนไม่เคยรู้หรือบางคนอาจเพิ่งรู้ว่า เขาทั้งสองนั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักที่หลายคนเพิ่งรู้ว่าเขาเคยคบกันและได้เผยข้อมูลที่ทำเอาหลายคนนั้นเพิ่งที่จะรู้ว่าทั้งคู่นั้นเคยเป็นคู่รักที่คบกันมาและยังเป็นรักแรกของกันและกันอยู่ด้วย อย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ โอ๋ ภัคจีรา

ซึ่งทั้งคู่ต่างเป็นรักแรกของกันและกันแถมคบกันตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการบันเทิง แต่ท้ายที่สุดก็ต้องเลิกกันไป ซึ่งเรื่องราวที่ต้องเลิกกันไปหลายคนก็ตามไม่ทันว่าพวกเขามีปัญหาอะไรกัน โดยทั้งคู่คบกันตั้งแต่ตอนเรียนมหาลัย

ช่วงเวลานั้นสาว โอ๋ ดังสุดขีดขึ้นแท่นนางร้ายเสน่ห์แรง ขณะที่ ติ๊ก เพิ่งเข้าวงการยังไม่มีชื่อเสียง หลังจากเลิกกันฝ่ายชายก็ดังเป็นอย่างมากในภาพยนตร์ กลายเป็นสามีแห่งชาติ

 

ซึ่งสาเหตุที่ต้องเลิกกันนั้น วงในเม้าท์มาว่าสาวโอ๋กำลังดังแต่ติ๊กยังไม่ดังเพราะเพิ่งเข้าวงการบันเทิง ติ๊กเป็นหนุ่มที่หึงมากทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน ไปมาหาสู่กันที่บ้านตลอด และมีปัญหากันมาตลอด เข้ากันไม่ได้

เพราะสาวโอ๋มีเพื่อนเยอะชอบสังคม แต่ติ๊กไม่เอาไม่เที่ยวเลย ทำให้กลายเป็นปัญหาที่ไม่เข้าใจกัน แต่ทางด้านสาวโอ๋ก็ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว มาหึงหวงกันก็เกิดความไม่สบายใจ จนถึงวันที่ต้องจากกันไป ต่างคนต่างทำงานทำหน้าที่ของตัวเองและมีครอบครัวแสนอบอุ่นไปแล้ว