ภาพสุดซึ้ง คุณแม่ปอ ทฤษฎี กอดน้องมะลิ

บันเทิง เรื่องเด่น

ความอบอุ่นของย่าหลาน หรือคุณแม่และลูกสาวของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ พระเอกที่อยู่ในใจแฟนๆตลอดกาล

โดยก่อนหน้านี้ โบว์ แวนด้า ไม่ทิ้ง พ่อแม่ปอ ทฤษฎี เผยภาพอบอุ่นทำชาวโซเชียลเก็บอาการไม่อยู่ โดยงานนี้ โบว์ แวนด้า ก็ได้เผยรูปภาพขณะเดินทางไปทำบุญ ปอ ทฤษฎี อีกทั้งยังได้ถ่ายภาพโมเมนต์อบอุ่นคุณปู่คุณย่า น้องมะลิ ขณะพาไปรับประทานอาหาร เเละได้ระบุข้อความว่า เจอกันในรอบ2ปีกว่า วันแห่งรอยยิ้มของคุณปู่คุณย่า

 

ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมายอาทิเช่น รักมากมาย เห็นภาพนี้แล้วยิ้มทั้งเก็บอาการไม่อยู่ รูปนี้น้องมะลิเหมือนคุณย่ามากกก ดีใจค่ะที่ได้เห็นภาพนี้อีกครั้ง คุณปู่ คุณย่า ดีใจมากเลยได้กอดมะลิน้อย ทำเอาชาวโซเชียลต่างซาบซึ้งใจ เมื่อล่าสุด คุณย่า หรือคุณแม่ปอ ทฤษฎี ปล่อยโฮกอดลาหลาน น้องมะลิ หลังไม่ทิ้งมาเยี่ยมปู่ย่า

 

โดย โบว์ แวนด้า ก็ได้โพสต์ระบุข้อความขณะ น้องมะลิ มีอาการหน้าซึมว่า ทายกันใครจะเก็บอาการไม่อยู่ก่อนกัน @portid ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมายว่า รูปที่ 2 คือ มากแม่ พี่ลิ แน่นอนเลยค่ะแม่โบว์

 

หน้าซึมไปเลย ย่าหลานเก็บอาการไม่อยู่ทั้งคู่แน่นอนค่ะ หนูไปบ้านคุณยาย หนูเป็นน้องของพี่ๆ หนูไปบ้านคุณย่าหนูเป็นพี่ของน้องๆ น่ารักอบอุ่นมากๆค่ะ สงสารทั้งคุณย่าคุณหลานเลยงานนี้