เปิดประวัติ พลอยไพลิน นามสกุลของเธอ ไม่มีใครไม่รู้จัก

บันเทิง เรื่องเด่น

หลังจากมีภาพคู่ออกมา ก็เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่กำลังถูกจับตามองไม่น้อย ซึ่งต่างก็ตั้งข้อสงสัยกันไปต่างๆนาๆ สำหรับความรักครั้งใหม่ของ เคลลี่ ธนะพัฒน์ นักแสดงมากฝีมือวัย 51 ปี หลังเป็นโสดมาพักใหญ่ๆ จนเมื่อเร็วๆ นี้ เจ้าตัวได้ลงภาพคู่กับสาวสวย

ขณะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนทริปภูเก็ต พร้อมแท็กไปหาฝ่ายหญิง ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการเข้าไปคอมเมนต์แซว รวมทั้งแฟนๆ ที่ต่างก็สอบถามกันยกใหญ่ว่าสาวข้างกายของเจ้าตัวคือใคร เพราะหากเข้าไปส่องอินสตาแกรมของ พี่เคลลี่ พบว่าได้มีการาลงภาพร่วมเฟรมกับสาวคนนี้มาพักใหญ่แล้ว

 

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นการเปิดตัวรักครั้งใหม่หรือเปล่า ทั้งนี้ พบว่า สาวสวยคนนี้มีชื่อว่า คุณพลอย หรือ พลอยไพลิน ภมรมนตรี เป็นหลานสาวของ แซม ยุรนันท์ ดีกรีไม่ธรรมดา เพราะเธอจบการศึกษาไฮสคูล ที่ Diocesan School For Girls (Auckland New Zealand)

 

และเรียนต่อจนจบปริญญาตรีศึกษาด้านการตลาดและบริหารจัดการที่ University Of Auckland New Zealand ก่อนที่จะบินกลับบ้านเกิดและศึกษาต่อปริญญาโทด้านอินเตอร์เนชันแนล บิสซิเนส มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

และทำงานเป็นนักการตลาด บริษัทหนึ่งในเครือ พีทีที โกลบอล เคมิคอล พลอยไพลิน เคยโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงในฐานะพิธีกรและดีเจคลื่น COOLcelsius 91.5 ที่พูดเก่งฉะฉาน

 

เรียกได้ว่าเป็นสาวที่ทั้งสวยและเก่งครบเครื่องสุดๆ อีกทั้งเธอยังเคยเป็นอดีตคนรักของ อาร์ม พิพัฒน์ ที่ปัจจุบันเป็นสามีของนักแสดงสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ด้วย