เปิดหญิงคนรักของโจอี้

บันเทิง เรื่องเด่น

นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี โจอี้ เชิญยิ้ม ที่แม้ว่าเรานั้นไม่ค่อยได้เห็นเขาผ่านหน้าจอสักเท่าไหร่ วันนี้จะพาไปดูว่า ตอนนี้เขาคนนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ต้องบอกเลยนะคะว่าเขาคนนี้คือคนที่มอบความสุขให้กับ แฟน ๆ ที่ติดตามวงการละคร หรือวงการตลกมาตลอดหลายปี

 

สำหรับหนุ่มโจอี้ ที่เขานั้น พูดภาษาไทยชัดอย่างมากเลยล่ะค่ะ เนื่องจากเขาเผยว่าที่เขาสามารถที่จะพูดไทยได้ชัดมากในเวลานี้เพราะว่าเขามีเพื่อน ครูบาอาจารย์ในไทย ที่ช่วยสอนเขาคำว่าโจอี้ กาน่า มาจากน้าเน็กเป็นคนตั้งให้เขา เพราะว่าเขานั้นมาจากประเทศกาน่า

 

แต่ก่อนนั้นเขาเป็นอดีตนักฟุตบอล และวันหนึ่งมีวิกฤติ มาลองแคสฟุตบอลแล้วได้แต่มีช่วงหนึ่งที่เขาหยุดไป แต่ตอนนั้นเขายังมีเงินอยู่ เลยไปทำธุรกิจกับเพื่อน และชีวิตเริ่มกระท่อนกระแท่นคือโดนเพื่อนโกง ตอนนั้นทางหนุ่มเทพ โพธิ์งามได้ทำการหาชาวต่างชาติที่พูดภาษาไทยได้นิดหน่อย

มาเล่นหนังเรื่อง ดึก ดำดึ๋ย แล้วมีรายการ โฆษณา มีโอกาสเข้ามาในวงการตลกและหลังจากที่เขาเข้ามาในวงการบันเทิงเขาก็ได้เริ่มตัดการเล่นฟุตบอลออกไป

เขาเล่าต่อนะคะว่าตอนเด็ก ๆ นั้นเขาลำบาก แต่ก็ยังไม่หนักเท่ากับบางคน เขาขอบคุณพระเจ้าที่ให้เขานั้น มีโอกาสติดฟุตบอลทีมชาติเยาวชนพอมาอยู่ที่ไทย ได้เล่นตลก รายได้ที 200 บาท แต่งานวันเกิด งานจ้าง 3,000-5,000 บาท บางทีเกือบหมื่นก็มีค่ะ เรื่องของฟุตบอลนะคะ เขานั้นเคยเป็นนักฟุตบอลอาชีพมาก่อนด้วยละ่ค่ะ

โดยทำหน้าที่รักษาประตู ของทีมชาติกาน่า ชุดเยาวชนต่ำกว่า 17 ปี และเคยเป็นฟุตบอลอาชีพ

เล่นในลีกของมาเลเซียกับสโมสรเซอลาโงร์ จากนั้นได้รับการชวนจากเพื่อนให้ย้ายไปเตะที่สิงคโปร์แต่ด้วยความที่นั้นค่าครองชีพสูงอย่างมาก เขาเลยตัดสินใจมาอยู่ประเทศไทย

 

ทำให้เขามีวันนี้ค่ะ ต้องบอกเลยนะคะว่าเขาคนนี้มีความสุดยอดมากเลยล่ะค่ะไม่แปลกใจเลยนะคะว่าทำไมทุกคนชื่นชอบเขาคนนี้อย่างมากเลยทีเดียว

ปัจจุบันอย่างที่หลากหลายคนทราบกันดีและเคยรับประทานกันอย่างมากนั่นก็คือร้านโรตีที่ชื่อว่า ก-ู ชาชักนั้นเองค่ะ ซึ่งร้านนี้มีหลากหลายสาขาเต็มไปหมดเลยล่ะค่ะ

เรียกได้ว่าร่ำรวยอย่างมากกับธุรกิจนี้ สุดยอดมากเลยนะคะหนุ่มโจอี้ สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้ขนาดนี้ ยอมรับในความเก่งของเขาเลยล่ะค่ะ

ใครที่ยังไม่เคยไปรับประทาน สามารถหาได้ตามสาขาใกล้บ้านของทุกคนเลยนะคะเชื่อว่าทุกคน ที่เคยลองทานแล้วจะติดใจกันมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ สุดยอดมากเลยจริง ๆ