ใจหาย พื้ น บ้า น ถ ล่ ม

บันเทิง เรื่องเด่น

เกิ ดเ  รื่ อ ง ที่ทำเอาแฟนๆใจหาย กับ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” อดีตดารา-นักแสดงจิตใจดี ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเ สี ยงมากมาย เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนเลยทีเดียว

เรื่องราวที่ทำให้ชาวเน็ตตกอกตกใจกันมากคือ หลังนักแสดงหนุ่มจิตอาสา “บิ ณ ฑ์ บรรลือฤทธิ์” และ “ไทด์ เอกพันธ์” ได้เดินทางไป ถ่ า ยรายการหนึ่ง

 

พร้อมเ ผ ย ค ลิ ป เ กิ ดเ ห ตุไม่ค า ด ฝั น ขึ้น โดย บิ ณ ฑ์ ได้พาไปดูจุดเ กิ ดเ ห ตุซึ่งเป็นตัวบ้าน ที่พื้นพั งและเทต กลงไปในน้ำ ซึ่งเ ผ ยว่าเรานั่งคุยกันอยู่ตรงนี้ ตรงจุดที่พื้นไม้ พั ง ลงไป ประมาณ 2 เมตร

พร้อมเ ผ ย ส ภ า พ ตัวเองที่ต กลงไป ซึ่งเ ผ ยว่าตอนที่ตก ก็มีเด็กผู้ห ญิ งตกมาฟ า ดตัวเองอีกที แล้วก็ลงไปในน้ำ ดีว่าตรงนั้นเป็นน้ำ เมื่อกี้เรามี ส ติ มากเลย

 

ก็ดูว่าแ ข นยกได้ ข ายังข ยั บได้ ก็โอเคไม่เป็นไร ดีที่ว่าตรงนี้ต ะปู น้อย ก่อนที่ทางด้านไทด์ จะได้เล่าต่อหลังจากที่เจ้าตัวนั้น ร อ ด จากเ ห ตุ ก า รณ์พื้น ถ ล่ ม ไปได้อย่างห วุ ดห วิ ด

 

 

โดยเ ปิ ดใ จว่า ผมได้ยินเ สี ย งแล้ว ที่มันลั่ น ตอนที่ผมก้าวเข้ามามันมีความรู้ สึ กว่าไม่แ ข็ งแ ร งและไม่ ป ล อ ด ภั ย สิ่งแรกที่ผมพูดคือ ไม่สั่ นค ลอ น ไม่โ ย กไม่พั งลงไปใช่ไหม? ทางนั้นแ จ้ งว่า ไม่เป็นไร ตนจึงนั่งด้วยความร ะ วั ง เพราะดูจากพื้นไม้แล้วเก่าและผุมาก คุยกันได้ไม่ถึงสามคำ ก็โครมลงไป

สิ่งที่ผมใ จห ายคือเห็น บิ ณ ฑ์ ลงไปในน้ำ ก็ไปช่ วยเขา ถือเป็นเ ห ตุก ารณ์ที่ตื่ นเ ต้ น เป็นครั้งแรกที่เ กิ ดเ ห ตุก ารณ์นี้ และในส่วนของบ้านที่ พั ง คุณ บิ ณ ฑ์ จะจัดการให้อยู่แล้วอย่างน้อยต้องมี 2-3 หมื่นที่จะมอบให้