ภรรยาหลวง โพสต์ตามหา ภรรยาน้อย ให้สามี

เรื่องเด่น

เรื่องราวอลวน ที่ชาวโซเซียลให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อมีหญิงรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหา ด.ช.วั ย 2 ขวบ ห า ย ตั ว อ อ กจากบ้านไปเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 2565 ที่ผ่านมา เป็นเวลา 9 วัน แล้วยังไม่เจอเ ด็ ก แ ล ะ แ ม่ ข อ ง เ ด็ ก เ ล ย

ซึ่งเบื้องต้นได้เข้าแ จ้ ง ค ว า ม ไ ว้ที่ สภ.ภูเขียว ให้ช่วยตามหาแล้ว และหากท่านใดพบเห็นเ ด็ ก ช า ย วั ย   2 ขวบ สามารถติดต่อโทรแจ้งได้

โดยบ้านของผู้โพสต์พบ น.ส.หนึ่งฤทัย อายุ 54 ปี และสอบถามข้อมูล โดย น.ส.หนึ่งฤทัยเล่าว่า ตนและสามีอยู่กินกันมาหลายปีแล้วแต่ก็ไม่มีบุตรด้วยกัน จนกระทั่งสามีไปพบกับ นางสิน ชัยสมเด็จ อายุ 38 ปี ชาว สปป.ลาว มาอยู่ด้วยเมื่อ 3 ปีก่อน หลังจากนั้นนางสินได้มีบุตรกับสามีของตนเอง 1 คน

ตนเองก็ยอมรับให้สามีคือ นายโมก อายุ 40 ปี มีภรรยาเพิ่มได้อีก 1 คน เพราะตอนนั้นไม่อยากให้นางสินไปทำเรื่องไม่ดี ตนสงสารเ ด็ ก ที่ เ กิ ด มาแล้ว

และตนก็เลี้ ย ง บุ ต ร ข องนางสิน ชาวลาวมาอย่างดีจนปัจจุบันอายุ 2 ขวบแล้ว และไม่เคยให้อดอยาก กระทั่งล่าสุด นางสิน ภรรยาน้อยสามีชาวสปป.ลาว แอบพาบุ ต ร 2 ขวบห นี อ อ ก จากบ้านไป

น.ส.หนึ่งฤทัย กล่าวอีกว่า ตนเห็นอาการสามีหลังบุ ต ร 2 ขวบ หายออกจากบ้านไปเริ่มกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ไม่เป็นอันทำงานทำการ ตนจึงโพสต์เฟชบุ๊กตามหาเพื่อไม่อยากให้หนีออกจากบ้านอย่างนี้

และอยากให้กลับมาอยู่ที่บ้านตามเดิม พร้อมกับเดินทางไปแ จ้ ง ค วามไว้ที่ สภ.ภูเขียว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยตามหาไว้อีกทางด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ขอให้หาให้เจอโดยเร็ว และปลอดภัยด้วยนะคะ