เปิดใจเมียหลวงหลวง ผู้โพสต์ตามหาภรรยาอีกคนให้สามี

เรื่องเด่น

เปิดใจอภิ ช า ติ เ มี ยและปมการพาลู กห นี จากกรณีมีหญิงรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหา ด.ช.อ า ยุ  2  ข ว บ  หายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 14 ม.ค.65 ที่ผ่านมา เป็นเวลา 9 วันแล้ว แต่ยังไม่เจอเ ด็ ก แ ล ะ แ ม่ ข อ ง เ ด็ ก  ซึ่งเบื้องต้นได้เข้าแ จ้ ง ค ว  า มไว้ที่ สภ.ภูเขียว ให้ช่วยตามหา และหากท่านใดพบเห็นเด็กตามรูปภาพ สามารถติดต่อโทรแจ้งได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 08-8720-8352

ล่าสุดวันที่ 23 ม.ค.65 จากการตรวจสอบบ้านของผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว พบว่าน.ส.หนึ่งฤทัย ปทุมศรี อายุ 52 ปี ภรรยาหลวง เล่าให้ฟังว่า ตนและสามีอยู่กินกันมาหลายปี แต่ก็ไม่มีบุ ต ร ด้วยกัน กระทั่งสามีไปพบกับนางสิน ชัยสมเด็จ อายุ 38 ปี ชาว สปป.ลาว จึงอยู่ด้วย 3 ปี ก่อนที่นางสินจะมีลู กกับสามีของตน 1 คน

โดยเมื่อ 4 ปีที่แล้ว นางสิน หรือภรรยาคนที่ 2 แต่ก่อนเขาเป็นพี่สะใภ้ของตน กระทั่งพี่ชายของสามี ได้จากไป ตนจึงชักชวนเขามาทำงานด้วยกัน อยู่ไปอยู่มาเขาก็ได้เสียกับสามีของตนในห้องเช่า ซึ่งเขาและสามีของตนก็ยอมรับว่ามีอะไรกันจริง ๆ ซึ่งตนก็ยอมรับได้ เพราะเรื่องก็เกิดขึ้นแล้ว ทำให้ความเป็นอยู่ของพวกตนแบ่งกันอยู่คนละห้อง โดยนางสินจะอยู่อีกห้อง และตนจะอยู่อีกห้อง ซึ่งเป็นห้องเช่าติดกัน ส่วนใหญ่สามีก็จะไปนอนที่ห้องของนางสิน เพราะนางสิน เขาเป็นคนขี้งอน ไม่ชอบให้สามีมานอนที่ห้องของตน แต่ตนก็ทำใจได้

อยู่ไปประมาณ 1 เดือน นางสินได้ตั้งครรภ์ และวันที่ 30 ธันวาคม 62 นางสินก็กำเ นิ ด ลู ก ช า ย จุมพล ซึ่งตอนนี้อายุ 2 ขวบ ตั้งแต่ปี 62 จนถึงปี 64 นางสินเขาเคยพาลู กหนีออกจากบ้านมาแล้ว 4 ครั้ง ครั้งล่าสุดเป็นครั้งที่ 5 ภรรยาหลวง กล่าว

ในวันที่ 14 มกราคม 65 ช่วงเช้าตนก็ยังเห็นนางสิน และลู กของเขาอยู่ที่ห้องเช่า จากนั้นตนก็ได้ไปทำงานที่ตลาดสด และแวะเข้ามาห้องเช่าเพื่อนำขนมมาให้เด็ กช า ยจุ มพล ในเวลา 13.00 น. ก็ยังเห็นเด็ ก ช  า  ยจุ ม พ ล นอนอยู่ในห้อง กระทั่งเวลา 15.50 น. ตนกลับจากทำงาน แต่ไม่เจอนางสินและลู ก ช า ย จึงตะโกนเรียกย่า

ซึ่งเป็นแม่ของสามี เพื่อสอบถามว่ามีใครเจอนางสินและเ ด็ ก ช า ย จุ ม พ ลหรือไม่ แต่ก็ไม่มีใครเจอ พวกตนจึงพากันออกตามหาบริเวณบ้าน จึงไปพบถุงเสื้อผ้า และรถของเล่น 1 คัน วางไว้ที่ป่าข้างบ้าน จึงคิดว่าน่าจะเป็นข้าวของที่นางสิน เตรียมจะนำหนีไปด้วย แต่ข้าวของทั้งหมดมีน้ำหนักมาก จึงทิ้งบางส่วนไว้ในป่าข้าง ๆ บ้าน

 

เวลา 17.00 น. นายโมก ทรัพย์นาค อายุ 48 ปี สามีของตนกลับมาบ้าน จึงทราบข่าวว่านางสินพาเ ด็ ก ช า ย จุ ม พ ล หนีออกจากบ้าน นายโมก ก็ร้องไห้เสียใจ ออกตามหานางสินและลู กตั้งแต่วันที่ 14-17 มกราคม 65 แต่ก็ไม่เจอตัว ซึ่งนายโมกคิดถึงลู ก ช า ยและนางสิน จนกินไม่ได้นอนไม่หลับ ตนจึงตัดสินใจโพสต์เฟชบุ๊กตามหาเ ด็ ก ช า ย จุ ม พ ล และนางสิน ให้กลับมาบ้าน เพราะทุกคนเป็นห่วงความรู้สึกของสามี

ตอนที่ฉันและนางสิน อยู่ร่วมครอบครัวกัน ก็ไม่เคยมีปัญหากัน ไม่เคยไล่นางสินออกจากบ้าน ไม่เคยทำร้ า ย นางสิน หรือใช้งานหนัก มีแต่นางสิน ที่เขาใช้ฉันทำงานบ้านทั้งหมด เพราะนางสิน เขาไม่ทำอะไร วัน ๆ อยู่แต่ในห้อง ส่วนสาเหตุที่นางสิน พาลู ก หนี คิดว่าเขาน่าจะมีความคิดเห็นหลาย ๆ อย่างไม่ตรงกับฉันและนายโมก

เวลากลางคืนก็ไม่ให้นายโมก มานอนที่ห้องของฉัน เวลานายโมกหาเงินมาได้ เขาก็จะแบ่งให้เมียคนเท่า ๆ กัน แต่นางสิน เขาไม่ได้ต้องการอย่างนั้น เขาต้องการให้นายโมกแบ่งเงินให้เขาคนเดียว และก่อนหน้านี้เขาก็อยากให้นายโมก เลือกว่าจะอยู่กับใคร แต่นายโมกเลือกไม่ได้ น.ส.หนึ่งฤทัย กล่าวให้ฟัง

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ตนได้โทรศัพท์ไปหาหมอธรรมท่านหนึ่ง เขาก็บอกว่า เดี๋ยวนางสิน ก็พาลู กกลับมา ตอนพาลูก ออกจากบ้านมีผู้ชายมาด้วย แล้วพาไปทางตะวันออกของบ้าน ทั้งนี้ ในวันที่ 15 มกราคม 65 มีชาวบ้านมาแจ้งเบาะแสว่า พบเจอรอยคล้ายคนมาอยู่อาศัยในป่าอ้อย คาดว่าน่าจะเป็นรอยของนางสาวสิน ตนจึงอยากฝากถึงนางสิน ให้กลับมาบ้านได้แล้ว เพราะตนและสามี ยอมเขาหมดแล้ว ถ้าเขาจะเอานายโมก กลับไปอยู่ประเทศลาว ตนก็ยินยอม เพราะอยากให้เขานำเด็ กกลับมา

นายโมก ทรัพย์นาค อายุ 48 ปี ผู้เป็นสามี เปิดเผยว่า ทุกวันนี้ตนคิดถึงลู กช า ยจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ และทุก ๆ คืนตนต้องออกมาส่องดูหลังบ้านว่า ลู กและเมียจะกลับมาบ้านหรือไม่ เนื่องจากเมื่อวันที่ 14 มกราคม 65 เวลา 17.00 น. ตนกลับจากทำงานถึงบ้าน แม่และภรรยาหลวงก็บอกว่า ภรรยาคนที่ 2 ได้พาลู กหนีออกจากบ้าน ตนจึงออกตามหานางสิน ตั้งแต่วันที่ 14-17 มกราคม 65 แต่ก็ไม่เจอตัวนางสิน เมื่อโทรศัพท์ไปหาก็ติดต่อไม่ได้ เพราะปิดเครื่องหนี

ส่วนสาเหตุที่นางสิน หนีออกจากบ้านนั้น ตนคิดว่าน่าจะมาจาก

1.อยากกลับบ้านเกิดที่ประเทศลาว

2.เรื่องเงิน โดยเงินที่ตนหามาได้ เขาก็อยากเก็บไว้คนเดียว ไม่อยากให้ตนแบ่งให้น.ส.หนึ่งฤทัย พอเขามีเงินเยอะ ๆ ก็จะใช้เป็นค่ารถเดินทางหนีออกจากบ้าน ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้วที่เขาหนีออกจากบ้านตน ซึ่งจะเป็นแบบนี้ทุก ๆ ครั้งที่เขามีเงินมาก ๆ

สำหรับน.ส.หนึ่งฤทัย ผู้เป็นเมียหลวง เขาก็ดูแลนางสินเป็นอย่างดี ไม่เคยมีปัญหากัน และเขาก็ไม่เคยไล่นางสิน ออกจากบ้านอีกด้วย ตนอยากฝากคำพูดถึงนางสิน ให้เขาพาลู กกลับมาบ้าน มีอะไรก็กลับมาคุยกันดี ๆ เพราะตนสงสารและเป็นห่วงลู ก เหตุที่เกิดขึ้นตนคิดว่านางสิน น่าจะพาลู กหนีออกจากบ้านทางป่าหลังบ้าน เพราะเขากลัวคนเห็น ซึ่งในวันที่ 15 มกราคม 65 ก็มีชาวบ้านไปเจอรอยคนอยู่อาศัยในป่าอ้อยอีกด้วย

หลังให้สัมภาษณ์ นายโมก ได้นำธูป 3 ดอก มาจุดที่หลังบ้าน เพื่อขอพรเจ้าที่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลบันดาลให้นางสินพาลู กกลับมาบ้าน หากนางสิน พาลู กกลับมาที่บ้าน ก็จะเลี้ยงเ ห ล้ าเลี้ยงของเ ซ่ นไ หว้ให้กับเจ้าที่ต่อไป แล้วก็จะเลือกภรรยาแค่หนึ่งคน คือ นางสิน หรือตนยอมแม้กระทั่งย้ายไปอยู่ประเทศลาว

ขอบคุณ ภาพข่าวและข่าวจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34