แซมมี่ เผยความสัมพันธ์ในอดีต

บันเทิง เรื่องเด่น

อีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี สำหรับ ‘แซมมี่ เคาวเวลล์’ นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ อดีตนางเอกดาวรุ่งจากช่อง 7 ก่อนจะผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ

‘แซมมี่ เคาวเวลล์’

 

โดยก่อนหน้านี้หลายคนอาจสงสัยว่า ‘แซมมี่ เคาวเวลล์’ นางเอกสาวเพิ่งจะโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มปริศนา เพราะก่อนหน้านี้ ‘แซมมี่ เคาวเวลล์’ ยอมรับว่ามีคนพิเศษที่กำลัง คุยๆ อยู่ แถมมีภาพมาให้ลุ้นกันตลอด

เอ๊ะๆ

แต่ถึงอย่างนั้น ชีวิตรักที่ผ่านมาของ ‘แซมมี่ เคาวเวลล์’ ก็ไม่ธรรมดา เพราะตั้งแต่เข้าวงการ บันเทิงก็ไม่ค่อยจะมีข่าวคราวเรื่องของความรักมาให้ได้รับรู้กันเท่าไหร่ แต่ทว่า ‘แซมมี่ เคาวเวลล์’ ก็เคยเปิดใจว่าซุ่มคบกับพระเอกร่วมช่อง อักษร ย่อว่า ก. มานานถึง 6 ปี

แม้ว่าจะซุ่มคบกับพระเอกร่วมช่อง อักษร ย่อว่า ก. มานานกว่า 6 ปี แต่ความรักก็ไปไม่ถึงฝัน กลับมาจุดเริ่มต้นเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน และสามารถพูดคุยกันได้ปกติ

ทั้งนี้แม้ตอนนี้สถานะหัวใจได้คุยศึกษาดูใจกับหนุ่มนอกวงการถึง 3 ปีแล้วแต่ก็ได้ออกมาย้อนเล่าเรื่องรักในอดีตเคยซุ่มคบพระเอกนานถึง 6 ปี ‘แซมมี่ เคาวเวลล์’ ก็ไม่ได้พูดชื่อเต็มปากเต็มคำ

โดย ‘แซมมี่ เคาวเวลล์’ เผยว่า “ถามว่าแอบไหมก็แอบแหละค่ะ มันสนุกไหมก็สนุกค่ะ ด้วยตอนนั้นอายุประมาณ 20 ต้นๆ เวลาไปดูหนังด้วยกันก็ห้ามเดินเข้าไปในโรงหนังพร้อมกัน กินข้าวบนรถ ไม่นั่งตามร้านอาหาร นัดเจอกันแต่ไม่เจอตามที่สาธารณะ อะไรแบบนี้ แต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง

สุดท้ายก็ต้องจบรักลง เพราะละครจบเรื่องบ้าง ไม่ใช่บ้าง บางที ก็หมดช่วงหวือหวารักเอยก็ห่างหายกันไป แต่ถามว่ามีคบจริงจังไหม ก็มีค่ะ มีแค่คนเดียว เคยคบเมื่อ 6 ปีแล้ว หรือจะเพราะความเป็นวัยรุ่นของเรา เราเองก็แอบไปมีนิดๆ หน่อยๆ แล้วมันหลายนิดหน่อยกับสิ่งที่เขาต้องเจอ หนูยอมรับค่ะว่าความผิดมันอยู่ที่เรา”

 

ที่มา viralsfeedpro.com