ว่าที่ภรรยา “โก๊ะตี๋”

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าได้มีการพาผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือเป็นคุณพ่อคนที่ 2อย่าง “อาต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์” ไปสู่ขอแฟนสาวนอกวงการ “กวาง สุภัค จรุตานันท์” เพื่อจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่ฉันท์สามีภรรยากันเป็นที่เรียบร้อย

 

สำหรับ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” หรือ “เจริญพร อ่อนละม้าย” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมแย้มฤกษ์ที่จะควงกันเข้าพิธีแต่งงานให้ฟังด้วยว่า ก็ขอบคุณทุกคนที่อวยพรและให้ความ

 

สนใจข่าวของตนคุณ “อาต๋อย ไตรภพ”ท่านก็เหมือนเป็นพ่อคนที่ 2 ของตนท่านคอยสอนการดำเนินชีวิตก็เป็นผู้ใหญ่ที่ไปสู่ขอโดยเกิดขึ้นเร็วมากภายใน 1ชั่วโมง มีครอบครัวของทางฝ่ายหญิง

 

และผู้ใหญ่ฝั่งตน นั่งคุณอาก็พูดจบเสร็จภายใน 15 นาทีโดยตอนที่คบ 3-4 ปีแรกก็อยากจะแต่งงานแล้วแต่มีปัญหากันตอนนั้นไปขอที่มัลดีฟส์ตอนปี 2559 แล้วพอเขาอายุเข้า 30ปี ตนอายุ

40 ปีทางผู้ใหญ่ถามว่าเห็นสมควรหรือยัง ก็ตอบว่าโอเคซึ่งทางผู้ใหญ่ฝั่งเขารัก และเมตตาตนเขาก็ขออย่างเดียวในฐานะที่เป็นคนของประชาชนคนติดตามหากทะเลาะกันอย่าไปลงสื่อให้เคลียร์

 

กันให้จบและทางครอบครัวฝ่ายหญิง ไม่ได้บอกอะไรมองว่าการกระทำสำคัญก่วาคำพูดตลอด 6 ปีที่ผ่านมาทำให้เห็นว่ารู้สึกและรักฝ่ายหญิงมากแค่ไหนคิดว่าดำเนินชีวิตคู่กันไปได้ กับสินสอด

 

 

ขำๆทาง “อาต๋อย” จะเป็นคนจัดการให้ แต่ล่าสุดดจำใจต้องเลื่อนงานแต่งออกไปอย่างไม่มีกำหนดเพราะสถานการณ์ปัจจุบัน กลับมาเกิดขึ้นอีกครั้ง คุยกันมานานรึยัง? “ก็คุยกันได้หลายวันแล้ว

เกี่ยวกับเรื่องงานว่าเราจะจัดที่ไหน กี่คน เชิญแขกใครบ้างอะไรอย่างนี้ เราลิสต์รายชื่อแล้ว แต่พอมาเจอแบบนี้อีกระลอกนึง พูดตรงๆว่าไม่กล้าเสี่ยง ก็เลยขอฝากบอกไว้ก่อนว่าหนูไม่ใช่เด็ ก

 

เลี้ยงแกะนะครับ คือไม่ได้อยากเลื่อนหรอกครับ แต่งานแต่งงานของเราครั้งนึงในชีวิตของหนู ครั้งนึงในชีวิตของน้องกวาง เราก็ไม่อยากให้มันมี อะไรตะขิดตะขวงใจ และอยากให้มันผ่านไปได้

 

 

โดยราบรื่น” และก่อนหน้านี้ โก๊ะตี๋เคย ยังย้อนเล่าไปถึงสุขภาพร่างกายที่ไม่เหมือนคนอื่น สุดน้อยใจชีวิตรัก แฟนในอดีตคบมา 4 ปี ทำได้แค่นอนจับมือหอมแก้มกัน และยอมรับว่า กว่า 30

 

ปี ตนนั้นปกติเหมือนผู่ชายทั่วไป จึงตัดสินใจปรึกษาแพทย์ พบว่าตนเองนั้นขาดฮอร์โมนหลายตัว ทำให้ตนมีลักษณะคล้ายผู้หญิง ผิวเนียน ไม่มีขน แม้แต่ขนในที่ลับ และตนเองนั้นอยากมีบุตร

 

มาก เลยทุ่มตังค์เฉียด ล. เพิ่มความเป็นชาย “เรื่องบุตรหนูอยากมีบุตรมาก เดือนละ 1.6 ล. สัก 3 เดือน เอาวะเพื่อบุตรสักคน ก็เอากล้าแลก” แล้วถ้าเกิดมีไม่ได้จริงๆ “หนูแค่รู้สึกว่าไม่

อยากเป็นคนแก่ที่ไม่มีใครดูแล (เสียงสั่น)” โก๊ะตี๋ เป็นบุตรของนายบุญยัง และนางดาวเรือง อ่อนละม้าย มีพี่ชายชื่อ สยาม อ่อนละม้าย ในวัยเยาว์ เรียนชั้นประถมที่ โรงเรียนวัดท่าอิฐ

จังหวัดอ่างทอง มีผลการเรียนดีมาก และเรียนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 2 ที่โรงเรียนโพธิ์ทองจินดามณี จังหวัดอ่างทอง แต่ด้วยความเกเรตามเพื่อนจึงไม่ได้สอบ และหนีออกจากบ้านไป

อยู่กับคณะลิเกอยู่พักนึง ก่อนจะไปช่วยพี่สาวค้าผักที่พิจิตร และได้ร้องลิเกค้าผักจนมีคนแนะนำให้ไปหาพระที่เป็นที่นับถือของนักร้องนักแสดงเพื่อให้ช่วยเหลือก่อนได้เข้าคณะตลก