เปิดบ้าน พระเอก ก๊อต จิรายุ

บันเทิง เรื่องเด่น

“ก๊อต จิรายุ”  พระเอกหนุ่มที่เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มมากความสามารถ แถมหล่อโดนใจใครหลายๆคน  เชื่อว่าหลายคนรู้จักเขากันอยู่แล้ว วันนี้เราจึงจะพามาชมบ้านของเขากันค่ะ

โดยของเขาออกแบบเรียบง่าย เน้นความร่มรื่น มีห้องทำงานศิลปะ โดยส่วนตัวแล้วหนุ่มก๊อตค่อนข้างเป็นหนุ่มที่มีอารมณ์ศิลปิน เราจึงสนใจเกี่ยวกับสไตล์การใช้ชีวิต รวมไปถึงบ้านหลังใหม่ของหนุ่มคนนี้ เนื่องจากเป็นบ้านที่เขาทุ่มเทแรงกาย แรงใจสร้างเป็นบ้านพักส่วนตัวที่นานๆ จะมีคุณพ่อ คุณแม่เพื่อนๆ มาเยี่ยม เราลองไปติดตามกันต่อเลย

หนุ่มก๊อตนั้นเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่แห่งนี้ได้ยังไม่ถึงปี บรรยากาศรอบบ้านร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ พันธุ์ไม้ให้ร่มเงาหลากหลายชนิด โดยบ้านนั้นออกแบบเน้นเรื่องความเรียบง่าย

ภายในตกแต่งด้วยของเก่าซึ่งเป็นของสะสมของคุณพ่อที่ส่งต่อมาตั้งแต่รุ่นคุณย่า สำหรับอีกส่วนสำคัญของบ้านหลังนี้คือสตูดิโอที่สร้างแยกออกมาจากตัวบ้าน เพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับออกกำลังกายฟิตหุ่น

และแบ่งเป็นห้องทำงานศิลปะ เอาไว้ขึงเฟรมวาดภาพ ซึ่งภาพวาดต่างๆ นั้นก๊อตก็นำมาใช้ประดับตกแต่งบ้านตามมุมต่างๆ ด้วยความชื่นชอบในธรรมชาตินอกจากต้นไม้ต่างๆ นอกตัวบ้านแล้ว ยังมีน้ำตก

 

 

ที่เจ้าตัวตั้งใจเนรมิตมาตกแต่งประดับในสวนเพราะส่วนตัวแล้วชื่นชอบเสียงน้ำ เพราะทำให้รู้สึกผ่อนคลายอีกหนึ่งมุมมองที่สะท้อนความสุขแบบง่าย ๆ ตามสไตล์ก็อต จิรายุ นั่นคือการจดไดอารีประจำวัน

“ผมตื่นตอนตีห้า นั่งสมาธิ เสร็จแล้วผมจะจดไดอารีทุกวัน

ส่วนใหญ่จะเป็นการขอบคุณ

ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่ทำให้เราได้เกิดมาในโลกใบนี้ งานที่ทำ เพื่อนร่วมงาน ตังค์ที่ใช้ อีกทั้ง

“ก๊อต” เมินถูกมองอยู่ก่อนแต่งแฟนสาว “โบว์” ด้านหนุ่มก็อตได้เผยว่า “ห้ามความคิดใคร

ไม่ได้เมินคนมองว่าอยู่ก่อนแต่งกับแฟนสาวเพราะตนทั้งคู่ไม่ได้มองว่าการแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญที่สุดในชีวิต

แต่ทำทุกวันให้มีความสุขพอ”