รวมคนวงการบันเทิง โพสต์อาลัย แตงโม

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกว่าหลายวันที่ผ่านมาจากเรื่องราวโด่งดังที่แฟนๆเอาใจช่วยกันทั้งประเทศ กับปฏิบัติการค้นหากว่า 38 ชั่วโมง ถึงแม้จะไร้ปาฏิหาริย์ แต่ชื่อของคือจะอยู่ในใจคนไทยตลอดไป สำหรับ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

แต่งโมนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จากการ ชั ก ช ว น จากแมวมองให้มา ท ด ส อ บ หน้ากล้องและได้งานถ่ายแบบโฆษณา แม้ชีวิตเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เธอเองก็ทำงานในวงการมายาวนาน และได้ร่วมมงานกับดารามากมาย แถมเธอยังเป็นที่รักของเพื่อนๆในวงการอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกใจเลยที่เหล่าดาราระดับแถวหน้าของเมืองไทยจะพร้อมใจกันออกมาโพสต์อาลัยเธอ

 

ชมพู อารยา : It’s been a tough journey. May your soul find rest
แม่อั้ม พัชราภา aum_patchrapa : ช่วงวันเกิดพี่ น้องบอกพี่นุ๊กว่าอยากมาเซอร์ไพรส์วันเกิดพี่ ช่วงปลายเดือนธันวาคมน้องบอกพี่เอว่าอยากมาเจอพี่อั้ม ยังไม่ทันที่เราจะได้นัดเจอกันเลย หลับให้สบายนะคะคนสวยของพี่ พี่ๆทุกคนจะคิดถึงน้องตลอดไปนะคะ🤍
เวียร์ ศุกลวัฒน์ weir19 : เพื่อน…สร้างความสุขให้โลกใบนี้ และเป็นที่รักของทุกคนมาโดยตลอด โดยเฉพาะครอบครัว มันเร็วเกินไป…หลับให้สบายนะโม RIP
คริส หอวัง : crishorwang : โม… ต่อจากนี้ไป เธอจะมีแต่ความสุข … หมดทุกข์หมดโศกแล้วนะ … it has been an honor working with u 🖤🖤 #restinpeace นะเพื่อน 🖤🖤
khunfour : หลับให้สบายนะคะพี่โม 🤍
เป้ย ปานวาด ppanward :🤍🕊 @melonp.official
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก baifernbah : #Rip นะคะ พี่สาวที่รักของพวกเรา พี่หวังดีกับทุกคน เป็นความสุขเป็นเสียงหัวเราะของทุกคนที่ได้พบเจอเสมอ ดีใจที่ชีวิตนี้ได้เจอกัน พักผ่อนให้สบายนะคะ 🤍