เพื่อนแก๊งน้ำแข็งใส โพสต์อ า ลั ยจะไม่มีวันลืม “แตงโม”

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกว่าการจากไปของดาราสาว แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์ ในวัย 37 ปี สร้างความ เ ศ ร้ า ใจแก่คนรอบข้างอย่างมาก เพื่อนพ้อง พี่ น้อง ในวงการบันเทิงต่างโ พส ต์อ า ลั ย

รวมถึงเพื่อนสนิท “แก๊งน้ำแข็งใส” อย่าง ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต , เอมมี่ – มรกต แสงทวีป และ ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา

ที่เคยเป็นการรวมตัวของ 4 สาวฮอตในอดีต ก็ร่วมใจกันโพสต์ไว้อ า ลั ยต่อการจากไปของเพื่อนด้วยความเ ศ ร้ า

โดย “ชมพู่ อารยา” ได้โพสต์ภาพรูปหัวใจสีขาวพื้นดำและภาพที่เคยถ่ายคู่กับ “แตงโม” พร้อมแคปชั่น “It’s been a tough journey. May your soul find rest”

ขณะที่ เอมมี่ มรกต ก็โพสต์ภาพกับ “แตงโม” พร้อมข้อความว่า “ยอมรับว่าใช้เวลาตั้งสติอยู่นานพอควรกว่าจะมาเขียนสิ่งนี้ได้..

 

เพราะข้างในไม่อยากยอมรับเรื่องราวที่มันเกิดขึ้น.. ไม่อยากเชื่อว่าจะเกิดขึ้นกับมึx.. เอาเป็นว่า.. พักผ่อนให้สบายนะ.. เพราะมึxเหนื่อยมามากพอแล้ว.. ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาดีๆที่เราเคยมีด้วยกัน.. กูจะไม่มีวันลืมมึxนะโม.. จำไว้นะ.. พวกเราทุกคนรักมึx”

ด้าน ไอซ์ อภิษฎา ก่อนหน้านี้ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ “แตงโม” ด้วยหวังว่าจะได้เจอหน้าเพื่อนรักอีกครั้ง จนเมื่อทราบข่าวร้ายก็ยากที่จะทำใจ

และได้แชร์ไอจีสตอรี่ของ เอมมี่ ที่บอกว่า “ทำไมยังหยุดร้องไห้ไม่ได้เลย” พร้อมแท็กไปยังอินสตาแกรมของ “แตงโม”

และล่าสุดเมื่อวานนี้ เอมมี่ ได้เดินทางมาไว้อา ลั ย แตงโม พร้อมกับโพสต์ข่อความว่า

 

โม.. วันนี้กูได้ไปงานมึงมานะ.. แล้วไปเจอพี่ @hwasohot ถามว่า.. มีอะไรอยากจะบอกมึงไหม.. กูแค่อยากจะบอกมึงว่า.. กูขอโทษ.. ขอโทษที่ไม่ได้โทรหา.. ขอโทษที่ไม่ได้ถามมึงว่า.. มึงมีอะไรให้กูช่วยไหม.. ขอโทษที่ใช้คำว่า.. “จะ” โทร.. “จะ” ส่งหา.. “จะ” ไปหา.. มากเกินไป จนตอนนี้มันไม่ทันแล้ว.. มึงสอนให้กูรู้ว่า.. ชีวิตคนเรามันสั้น.. อย่ารอให้อะไรมันสายเกินไป.. หลับให้สบายนะมึง.. แล้วพบกันอีก