ปัจจุบัน ของ ป้าเขียด นักแสดงอาวุธโส

บันเทิง เรื่องเด่น

เชื่อว่าหลายคนค้นหน้า นักแสดงท่านนี้ดี เพราะมีบทบาทที่โดดเด่นในละคร มากมายหลายเรื่อง นั้นคือ ป้าเขียด หรือ นภาพร หงสกุล นักแสดงอาวุธโส  แต่พักหลังๆมานี้ไม่ได้เห็นหน้าบนจอทีวีเลย

ล่าสุด วันที่ 22 มีนาคม 65 เพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาเผยชีวิตล่าสุดของ ป้าเขียด ที่ตอนนี้ชีวิตพบเจอความลำบ า ก เ ป็ นอย่างมากพร้อมกับโ ร ค รุ ม  เ ร้ า จนไม่สามารถกลับมารับงานแสดงได้เหมือนเคย มีรายละเอียดว่า  สร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขมาหลาย10ปี แต่วันนี้ ป้าคนนี้มีความทุ กข์ใครช่วยป้าได้

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมอยากพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ในวงการบันเทิงมา 40 กว่าปี เธอสร้างรอยยิ้ม สร้างความสนุกสนานในทุกบทบาทที่เธอได้รับเล่น ผมพูดถึง ป้าเขียด หรือ ป้า นภาพร หงสกุล อายุ 76 ปี ป้าป่วยเมื่อต้นปี 2562 นอนโรงพยาบาล อยู่14วัน จากนั้นอาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ทำให้ตอนนี้ป้าเขียดไม่สามารถพูดได้ แต่ฟังรู้เรื่อง ป้าเขียดอยู่กับบุ ต ร ชาย อายุ 57ปี ที่คอยดูแลป้าเขียด บุต ร ช า ย บอกว่าตอนนี้เงินที่ได้จากการถ่ายหนังถ่ายละครที่แม่เก็บไว้หมดแล้ว บุตรชายเปิดร้านขายของชำเล็กๆน้อยๆเพื่อประทังชีพ ทุกวันนี้ลำบา   กมากแม้แต่เงิ นจะซื้อแพมเพิสมาให้แ ม่  ยังไม่มีเลย

ทุกวันนี้ รายได้จากการขายของ วันล่ะ 100-200บาท บางวันก็ไม่ได้เลย ส ง ส า ร แ ม่ ที่พูดไม่ได้ เขียนก็ไม่ได้เลยไม่รู้ว่าต้องการอะไร ตอนแรกที่ผมเข้าไปหาป้าเขียดจำผมไม่ได้ แต่พอผมเปิดแมสก์ออก ป้าเขียดยิ้มและจำได้ทันทีอยากจะพูดอยากจะบอกว่าจำได้แต่ป้าพูดไม่แล้ว ชี วิ ต ที่ เคยสร้างความสุขให้ใครต่อหลายคน วันนี้ป้าเขียดต้องเป็นแบบนี้

แล้วยังไม่รู้เลยว่าวันนี้ ขอให้ป้าเขียดอย่าเป็นอะไรมากไปกว่านี้เลยนะครับ ขอให้ป้าเขียดกลับมาพูดได้เหมือนเดิมและกลับมาเล่นละครให้พวกเราชมอีกนะป้าเขียด ช่วยเป็นกำลังใจให้ป้าเขียดด้วยนะครับเพื่อนๆ ผมช่วยป้าเขียด 20,000บาท ถ้าเพื่อนๆหรือคนในวงการบันเทิงอยากช่วยเหลือก็โอนเข้า

บัญชีบุต ร ช า ย ไ ด้เลยครับ ชือ บัญชี นาย สมคิด หงสกุล ธนาคาร กรุงไทย เลขที่ บัญชี 9 8 3 3 0 1 3 2 3 6 ออมทรัพย์ การช่วยเหลือครั้งนี้สำคัญที่สุดครับ ป้าเขียดจะกลับมาพูดได้หรือไม่ได้อยู่ที่การรักษาอย่างต่อเนื่อง เงินเป็นสิ่งที่สำคัญป้าต้องมีเงินเป็นค่ารักษา ป้าต้องมีกำลังใจจากพวกเราครับ กราบขอบพระคุณสำหรับทุกๆกำลังใจครับ