เปิดความเห็น หลัง โดนัท เซอร์ไพรส์ บีม D2B

บทความที่น่าสนใจ

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้สร้างความฮือฮาและความประทับใจให้กับแฟน ๆ เพราะครั้งนี้รายการไม่ได้แค่เซอร์ไพร์สนักร้องในรายการแต่เซอร์ไพร์สแฟนๆของวง D2ฺB อีกด้วย หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เข้าใจผิดมา 20 ปี

สำหรับรายการดัง The Wall Song ร้องข้ามกำแพง อย่างเทปล่าสุด 31 มี.ค. นักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง บีม กวี และ แดน วรเวช ก็ได้มาร่วมรายการด้วย

และนักร้องหลังกำแพงที่มาร้องเพลง พรุ่งนี้ไม่สาย คู่กับ หนุ่มบีม ก็คือ โดนัท มนัสนันท์ นั่นเอง ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในอดีต MV ซ่าส์ สั่นๆ ของ D2B ทั้งนี้ บีม เผยว่าการที่ โดนัท มาครั้งนี้ เหมือนเป็นการยกโทษให้กับเรื่องราวในอดีต ซึ่งหลังจากที่รายการได้ออนแอร์ออกไป

 

บนโลกโซเชียลก็ได้พูดถึงกันอย่างหนัก ทั้งดีใจและยินดีกับ หนุ่มบีม ที่ได้กลับมาพูดคุยกับ โดนัท อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งหลาย ๆ คอมเมนต์ต่างก็พากันบอกกว่าครั้งหนึ่ง บีมและโดนัท เคยคบกันในตอนอัลบั้มแรก ๆ และเรื่องราวที่หลายคนเข้าใจผิดตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ต้องนับถือใจแดนเลยนะครับ ไม่เคยแก้ข่าว ไม่ว่าใครจะพูดยังไง D2B เค้ารักกันมากจริง ๆ นี่คือสิ่งที่อยากจะพูด ไม่ต้องแปลกใจทำไมเขารักกันมาได้ขนาดนี้ แดนไม่เคยโบ้ยอะไรให้คนอื่น เป็นผช. ที่แมน วงนี้เหมือนคัดคนมาเป็นคนที่จิตใจดี

ดีที่เนื้อแท้ทุกคน น้อยคนมากที่รู้ หลายคนเพิ่งมารู้วันนี้ มีแค่คนในวงการที่สนิทกับ ฟค. ชั้นในที่สนิทจริง ๆ และก็ไม่เคยมีใครคิดจะเอามาพูดด้วย เทปนี้เหมือนปลดล็อคทุกคนอะค่ะ แต่สมัยนั้นมันต้องปิดจริง ๆ แหละค่ะ ละคือข่าวสาวๆ

ก็จะออกไปทางพี่แดนตลอด พี่บีมรอดตลอด5555 เห็นคอมเม้นท์นึงในยูทูปบอกตอนนั้นเป็นแฟนบีม แต่ข่าวบอกว่าเป็นแฟนแดน ต้องรักกันขนาดไหนอ่ะถึงยอมให้คนเข้าใจผิด ข่าวโดนตัวเองในสมัยนั้น