หมอปลาย ฝากเ ตื อ น หลังสงกรานต์นี้

เรื่องเด่น

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากจากหมอปลาย ที่ล่าสุด หมอปลายได้ไปออกรายการด ร า ม่ า วั นนี้ (ออกอากาศ13 เมษายน 2565) ผลิตในนามบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ ชินะ เอ็นเตอร์ไพร์ส ดำเนินรายการโดย ต๊ะ นารากร ติยายน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ หมอปลาย พรายกระซิบ หรือ ดร.ณวรชา พินิจโรคากร ทำน า ย ด ว ง ต า ม วั น เ กิ ด  รวมถึงสิ่งที่พ ญ า ย ม ร า ช ฝากเ ตื อ นในช่วงหลังสงกรานต์จนถึงสิ้นปีนี้

วันจันทร์ ระวังเพื่อร่วมงาน จะมีปั ญ ห า  กับเพื่อนร่วมงาน ห้ามพูดถึงบุคคลที่สาม การพูดจะทำให้เกิดการเข้าใจผิดยิ่งขึ้น ให้อยู่เงียบๆไว้ปลอดภัยที่สุด เ ตื อ นคนรักเก่าที่กลับมา คนรักเก่าคือเจ้าก ร ร ม น า ย เ วรที่หมดกันไปแล้ว แต่กลับดึงขึ้นมา ทำให้เวรก ร ร ม เ ก่ า ก ลับมา คิดให้ดีในเรื่องของความรัก

วันอังคาร ระวังเรื่องตา การใช้สายตา กระจกตา ใครใส่คอนแทคเลนส์ต้องระวัง ความรักมีเรื่องให้วุ่นวายตลอดเวลา มีคนเข้ามาในชีวิตหลายคน เจ้าก ร ร ม น า ย เ วรของความรักท่านยมสอนเสมอว่า คบเป็นเพื่อนก่อนแล้วค่อยเลือกว่าใครดีที่สุด คนวันอังคารต้องค่อยๆเลือก เจอปุ๊ปรักปั๊ปแล้วจะเสียดาย

วันพุธ (กลางวัน) เจ้านายจะรัก มีความเมตตาเอ็นดูมากเป็นพิเศษ อาจจะได้รับโปรเจคอะไรดีๆ แต่มักมีปั ญ ห า เ รื่องศักยภาพ หรือต้องการความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง แนะนำว่าให้ผูกมิตรกับคนรอบข้างให้ดี อาจจะต้องมีคนช่วย

วันพุธ (กลางคืน) แนะให้ไหว้พระราหู และพระพรหมณ์ แนะให้ไหว้คู่กัน การเงินจะดีขึ้นมาก ส่วนความรักเสน่ห์แรง ระวังคนที่เข้ามา จะเข้ามามากกวง่า 1-2คน ระวังเรื่องของการหลายใจนิดนึง

วันพฤหัสบดี เรื่องงานค่อนข้างดี แต่ระวังการที่จะมีคนมาขัดขวางในเรื่องของตำแหน่งและการเงิน ดวงพร้อมจะพุ่ง แต่มีศั ต รู มาขัดขวาง แนะนำให้ไหว้เจ้าที่ที่ทำงาน

วันศุกร์ มีเรื่องของงาน และเรื่องของครอบครัวให้หนักใจ อะไรที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ไหว กระจายให้คนอื่นไป อาจจะรับภาระหนักเกินไป อาจเสียเงินเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่

วันเสาร์ ระวังโดนแย่งซีน อาจมีเพื่อนรัก เรื่องของล า ภ ล อยปีนี้ไม่มี ให้ทำงานหาเงินไปก่อน คนวันเสาร์ช่วงปีนี้จะโดนเจ้าก ร ร ม น า ย เ วรค่อนข้างเยอะ ให้ปล่อยปลา แนะนำให้ปล่อยปลาหมอกับปลาดุก ผสมกันให้ได้47ตัว หรือกี่ตัวก็ได้ แต่ลงท้ายด้วยเลข7 แล้วกรวดน้ำให้กับเจ้าก ร ร ม น า ย เ ว ร ถ้าไม่กรวดน้ำจะไม่ได้ผล ถือว่าเททิ้งฟรีๆ

วันอาทิตย์ เรื่องของการงานดีมากๆ ทำอะไรก็สำเร็จ เป็นช่วงของวาจาสิทธิ์ อย่าไปแช่งใคร ถ้าเค้าเป็นขึ้นมาแล้วจะเรื่องใหญ่ ส่วนอยากได้อะไรให้พูดสิ่งดีๆ แล้วสิ่งดีๆจะกลับเข้ามาหาคุณเอง มีสิทธิ์จะถูกรางวัล

ขอบคุณ คมชัดลึก