อายุ พ่อพ่อ บีม กวี

บันเทิง เรื่องเด่น

หลังจากออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้เฮ ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับครัวครอบ นักร้อง-นักแสดงมากความสามารถ อย่าง บีม กวี จริงๆ ที่ล่าสุดได้ออกมาประกกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกแฝดอีก1คู่ ทำเอาแฟนคลับแห่ยินดีกันเลยค่ะ

 

กวี ตันจรารักษ์ ชื่อเล่น บีม เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ ดีทูบี ปัจจุบัน เป็นศิลปินอิสระ และนักแสดงอิสระ

บีมเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากงานถ่ายแบบและโฆษณาขณะเรียนอยู่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 2 แล้วฝึกเรียนร้องเพลงจากทางค่าย ก่อนที่จะเซ็นต์สัญญากับอาร์เอส โปรโมชั่นในปี พ.ศ. 2542

เปิดตัวในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง “ดีทูบี (D2B)” ในปี พ.ศ. 2544 ร่วมกับ “อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ” หรือ “บิ๊ก” และ “วรเวช ดานุวงศ์” หรือ “แดน”

หลังจากหมดสัญญากับอาร์เอส โปรโมชั่นในปี พ.ศ. 2553 บีมห่างหายไปจากวงการ เป็นเวลาเกือบ 2 ปี เพื่อดูแลกิจการบริษัทด้านธุรกิจนำเที่ยว Trip Buster และต่อมา บริษัทได้ปิดตัวลงจากปัญหาภายในบริษัท

ปัจจุบัน บีมเป็นหุ้นส่วน ค่ายม ว ย Legend Thai Boxing ร่วมกับ เป้ วงเคลิ้ม และเพื่อนนอกวงการ

บีมกลับมารับงานบันเทิงเต็มตัวอีกครั้งตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2554ด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่อง “ส.ค.ส. สวีทตี้” และซีรีส์ “บำบัดรักบำรุงสุข (Love Therapy)” ในฐานะศิลปินอิสระ ทำให้ปัจจุบัน บีมมีผลงานบันเทิงร่วมกับหลากหลายสังกัด ปัจจุบัน  บีม อายุ 42 ปี เพราะเขาเกิดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2523 จ้า