พลอย เฌอมาลย์ ซุ่มทำดี

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถของเมืองไทย ฝีมือการแสดงโดดเด่น ทำให้ได้รับโอกาสมากมายในวงการบันเทิง สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ สาวเก่งสุดฮอตที่ขยันทำงานเก็บเงิu ทั้งงานหน้าทีวี ออกอีเว้นท์ หรือถ่ายแบบ เธอก็สามารถทำได้หลายอย่าง แถมยังเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าที่สร้างมาด้วยตัวเองอีกด้วย ถือเป็นสาวเก่งมากความสามารถในยุคสมัยนี้จริงๆ

หลังจากที่ดารานักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ ออกมาประกาศข่าวอำลาวงการละคร ก็ทำเอาแฟนคลับต่างพากันใจหายไปตามๆ กัน แต่เธอก็ยังได้บอกไว้ว่า จะยังเปิดรับโอกาสใหม่ๆ อยู่เสมอ ทั้งงานพิธีกรและงานภาพยนตร์ อีกทั้งยังขอบคุณแรงสนับสนุนจากแฟนคลับเสมอมา

ฝีมือการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตรึงสายตาให้ผู้ชมอยู่กับจอโทรทัศน์ได้เสมอ ทำให้สาวพลอย เฌอมาลย์ ขึ้นแท่นดารานักแสดงเบอร์ 1 ของวงการละครไทยเลยก็ว่าได้

ซึ่งนอกจากความสามารถของเธอที่หาตัวจับได้ยากแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่แฟนคลับชื่นชมมาเสมอ คือความใจบุญมีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

โดยเรื่องราวที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ของ พลอย เฌอมาลย์ คือเธอยังได้เป็นเจ้าภาพในการสร้างบ้านพอเพียงเพื่อคนยากไร้หลังที่ 80

 

เรื่องราวนี้ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ของ พลอย เฌอมาลย์ คือเธอยังได้ในโครงการของคุณสมชาย ศิริเทพทรงกลด ชายผู้ใจบุญที่มักจะอาสาไปช่วยเหลือชาวบ้านชาวดอยที่ยากลำบาก บนพื้นที่ห่างไกลและทุรกันดารนเจ้าภาพในการสร้างบ้านพอเพียงเพื่อคนยากไร้หลังที่ 80

 

นอกจากที่สาวพลอย เฌอมาลย์และครอบครัว จะร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพสร้างบ้านให้กับคนยากไร้แล้ว

 

เธอยังคอยสนับสนุนโครงการต่างๆ ของคุณสมชาย ศิริเทพทรงกลด โครงการละ 5,000 บๅท รวมแล้วเป็นเงิuกว่า 35,000 บๅท

 

คุณสมชาย ยังได้ขอบคุณความเมตตาและใจบุญของสาวพลอย ที่คอยสนับสนุนโครงการดังกล่าวมาเสมอ

อีกทั้งยังกล่าวอีกว่า ครอบครัวของสาวพลอยนั้น ได้ร่วมสร้างบ้านเพื่อคนยากไร้มาตั้งแต่เริ่มแรก หลายหลังมากๆ จนนับไม่ถ้วน

เรียกได้ว่าเป็นดารานักแสดงใจบุญผู้ปิดทองหลังพระจริงๆ ทั้งการบริจาคให้กับผู้ที่เดือดร้อน และสร้างบ้านให้กับคนจนคนยากไร้เสมอมา

ไม่แปลกที่ใครต่างก็ยกให้เธอเป็นนักแสดงเบอร์หนึ่งในใจ และคาดหวังจะได้ชมผลงานของเธอในอนาคต