ชีวิตคู่ของ ตู่ นพพล และ ปรียานุช

บันเทิง เรื่องเด่น

ดารานักแสดงที่มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเบื้องหน้าหรือเบื้องหลัง อย่าง “ตู่ นพพล” ซึ่งโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี เพราะเดินตามรอ ยครอบครัว จึงก้าวเข้าสู่วงการตั้งแต่ยังเล็ก

เรียกได้ว่าตั้งแต่ผันตัวมาทำง านเบื้องหลัง เป็นผู้กำกับการแสดงมากฝีมือ ก็ได้สร้างผลง านละครที่มีชื่อเสียงมากมาย และได้รับคำชมจากแฟนๆหลายคน

ด้านความรักใช้ชีวิตคู่กับ “นุช ปรียานุช” มานานกว่าสามสิบสี่ปีแล้ว แม้ว่าภรรยาคนสวยจะสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง ทำให้ไม่สบายอยู่บ่อยๆ ต้องพักรักษาตัวอยู่ที่ต่างจังหวัด อากาศดีและได้อยู่ใกล้กับธรร มชา ติ

ส่วนผู้กำกับชื่อดังต้องบินมาทำง านที่กรุงเทพฯ แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ดูแลภรรยาอย่างเต็มที่มาโดยตลอด ทำหน้าที่สามีได้เป็นอย่างดี จนหลายคนต่างก็ชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่ ที่คอยสนับสนุนซึ่งกันและกันอยู่เสมอ

นอกจากนั้นยังมีความเข้าใจกัน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับการใช้ชีวิตครอ บครัว ทำให้ทั้งคู่สามารถใช้ชีวิตด้วยกันมาได้ยาวนาน แม้จะใช้ชีวิตด้วยกันมานานหลายปีแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีบุตรสักที จนตอนนี้ทั้งสองก็อายุมากแล้วไม่สามารถมีบุตรได้

จึงรับอดีตพระเอกชื่อดัง อย่าง “เจสัน ยัง” มาเป็นบุตรบุ ญธรร ม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีความหวานมาให้แฟนๆได้ชมอยู่เสมอ

นอกจากจะประส บความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การง านแล้ว ด้านความรักก็ไปได้สวยเลยทีเดียว