อบอุ่น พ่อหนุ่ม แต่งตัวให้น้องวีจิ ไปโรงเรียนวันแรก

บันเทิง เรื่องเด่น

วันนี้ที่นักเรียนรอคอยมาถึงแล้ว นั่นคือวันเปิดเทอมที่ได้เรียนที่โรงเรียน หลังจากที่เรียนออนไลน์อยู่บ้านกันมายาวนาน ส่วนสาวน้อยคนนี้ ลูกสาวพระเอกตลอดกาล อย่าง น้องวีจิ ก็ได้เตรียมตัวเข้าโรงเรียนวันแรก เช่นกัรคร่า โดยมีคุณพ่อ หนุ่ม ศรราม ช่วยแต่งตัวให้ โมเมนต์นี้น่ารักมาก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกรุ่นเก๋า หรือ พระเอกตลอดกาลที่หลาย ๆ คนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ซึ่งได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี และปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง

และสำหรับ น้องวีจิ บุตรสาวของ หนุ่ม ศรราม ที่ซึ่งพี่ ๆ แฟนคลับจะได้เห็นพัฒนาการและความน่ารักของน้องวีจิอยู่บ่อยครั้ง ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ซึ่งปัจจุบันน้องวีจิก็โตจนถึงวัยที่ต้องเข้าโรงเรียนแล้ว

ซึ่งวันนี้เป็นวันแรกของการเปิดเรียน คุณพ่อหนุ่ม ก็ขอถ่ายคลิปเก็บโมเมนต์นี้เอาไว้สักหน่อย และในคลิปก็ได้เผยให้เราได้เห็นมุมน่ารัก ๆ ของ หนุ่ม ศรราม ที่ตั้งอกตั้งใจทำหน้าที่คุณพ่อดูแลบุตรสาวสุดที่รักอย่างเต็มความสามารถ เท่านั้นยังไม่พอ

ในช่วงท้ายของคลิปเราจะได้เห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ของ คุณพ่อหนุ่ม และ น้องวีจิ ที่ผลัดกันส่งมอบกำลังใจให้กันด้วยการหอมแก้ม หอมหน้าผากรวมถึงข้อมือน้อย ๆ ของบุตรสาว ทำเอาแฟนคลับที่ได้เห็นต่างคอมเมนต์เอ็นดู และส่งกำลังใจให้น้อง วีจิ ในการไปโรงเรียนวันแรก กันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม sornram theappitak