อ้วน รีเทิร์น น้ำตาตกในหลังรู้เรื่องโทรศัพท์

เรื่องเด่น

จากเรื่องราวการจากไปของดาราสาว ที่ทำเอาหลายคนอึ้งแล้วอึ้งอีก และต่างบากันเห็นใจเธอ กับหลายๆเหตุการณ์ ล่าสุด “อ้วน รีเทิร์น” เป็นหนึ่งในคนสนิท และเป็นผู้มีพระคุณอย่างมากต่อแตงโมมาตลอด 10 ปี ได้มาร่วมพูดคุยในรายการดัง ซึ่งมีบางช่วงบางตอนได้พูดถึงแ ต ง โ ม

 

ฉันไม่โอเคนะ การที่แ ต ง โ มไปไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรที่ทำให้แต ง โ มไป ด้วยความเป็นแม่จะต้องหาความจริงให้มันถึงที่สุด เราจะมีชีวิตได้ยังไงถ้าเราไม่รู้ถึงสาเหตุของลูกตัวเอง

 

แ ต ง โ มมันมีค่ามากกว่าที่จะมาตีความเรื่องเงิน ค่าของแ ต ง โ มมันไม่ได้อยู่ที่ตรงเงิน ถึงแม้ว่าฉันจะเป็นแบบนี้ แต่ฉันก็รักแ ต ง โ มเหมือนลูกสาวแท้ๆคนนึง เราจะมีชีวิตอยู่ได้ยังไง ถ้าไม่รู้สาเหตุการไปของลูก ”

 

ตั้งแต่รู้จักกับแ ต ง โ ม มา 10 ปี ไม่มีวันที่แต ง โ มจะทำอย่างนั้น ถ้าน้องเดือดร้อน น้องจะปรึกษาแม่ๆ ที่พร้อมจะช่วยเหลือ แล้วแ ต ง โ มถ้าต้องใช้เงินเขาจะบอกแม่ แล้วเขาไม่มีวันจะทำอย่างนั้น

 

เพราะว่าแ ต ง โ มเนี่ย ถ้าไม่รักไม่ชอบ จะมานั่งใกล้มันยังไม่ยอมเลย ต้องบอกเลยว่า อ้วน รีเทิร์น เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่แ ต งโ ม รักและเคารพมากในวงการ ในวันที่โมลำบาก ก็ให้ยืมเงิน 2 แสน

 

นอกจากนี้ก็มีให้ของมีค่า ฝากงานต่างๆ กับผู้ใหญ่สารพัด แ ต ง โ มกตัญญูจดจำคำพูดมากๆ เมื่อปีสองปีที่แล้ว บอกมันว่าอยากให้มันเรียนให้จบ จะได้ไม่มีใครดูถูกเราได้ พ่อโสจะได้มีความสุข

 

พอเรียนจบ แ ต ง โ ม ส่งรูปมาให้ เหมือนให้เราแต่งตัวไปรับปริญญากับเขา เขาส่งข้อความมา เงินที่แม่ให้หนูมา หนูก็ไปเรียนจนจบแล้วไงแม่ เป็นของขวัญให้แม่นะ เขาไม่ลืมที่รับปากผู้ใหญ่

 

เรียนจบแล้วชีวิตก็ดีขึ้นๆ ทำไมต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ พูดไม่ออก มันไม่ควรมาเจออะไรแบบนี้เสียดายเวลา ก่อนที่เราจะลาจากกัน แ ต ง โ ม ชวนไปกินข้าว ชวนไปนอนที่บ้าน

 

ก็ไม่ได้ไปด้วยอายุเยอะแล้ว แต่ถ้าย้อนกลับไปได้ว่ามันจะถึงวันนี้ ฉันจะใช้เวลาทุกวินาทีอยู่กับแ ต ง  โม ให้เธอมีความสุขที่สุดก่อนที่เธอจะจากไป ฉันขอโทษนะที่ฉันไม่ได้ไปอยู่กับเธอก่อนที่เธอจะจากไป ฉันขอโทษเธอจริงๆแ ต ง โ ม

สำหรับเรื่องโทรศัพท์ของโม อ้วน รีเทิร์น เผยความรู้สึกหลังทราบว่าแม่แ ต ง โ ม ส่งโทรศัพท์ให้บังแจ็คว่า น้ำตาตกใน ไม่คิดว่าแ ต ง โ มจะโ ช ค ร้ า ยขนาดนี้ ตั้งแต่เสี ย ชี วิ ตในวัยที่ยังไม่ถึงเวลา หลังจากนั้นเกิดประเด็น ดร าม่ ามากมาย พร้อมขอประณามอีกครั้งคนที่นำรูปไม่เหมาะสมมาแชร์ และยังบอกอีกว่าการจากไปครั้งนี้คือความโชคดีของแ ต ง โ ม ด้วยซ้ำไป เตือนสติให้คิดเยอะ ๆ ต้องมีสติอย่างสูง โดยเฉพาะของคนที่เ สี ยชี  วิ ตไปแล้ว ควรเก็บให้ดีที่สุด

ตอนนี้แอบหวั่นใจ กลัว คนใจ ร้าย ปล่อย รูปไม่ เหมาะสมออกมาอีก และยังบอกอีกว่าถ้าไม่มีสติดูแลลูกอย่ามีซะดีกว่า คนบางคนอาจมีเจ้ากรร ม นาย ในรูปแบบของผู้ให้กำเนิด วิญญาณของแ ต ง โ มอย่ารับรู้อะไรที่ โห ด ร้า ย กับชีวิตในโลกใบนี้อีกแล้ว แ ต ง โ มจะมีความสุขมากกว่ามีชีวิตแต่โดนทำร้ายจากคนรอบข้าง ลั่นถ้าแต ง โ มเป็นลูกของอ้วนจริง ๆ จะไม่มีวันทำร้ า ยแ ต งโ  มเด็ดขาด