โ อ ป อ ล์ พิไลวรรณ นางแบบอินเตอร์ เปิดใจเรื่องความรัก

ทั่วไป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก กับความสามารถของเธอ จากสาวบ้านนาเมืองอุดรธานี ที่เคยโดนว่าไม่สวย ผิวเข้ม แต่เธอก้าวข้ามผ่าน อุ ป ส ร ร ค ทุกอย่าง เดินหน้าเข้าสู่วงการนางแบบ ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย อีลิท โมเดลฯ และยังได้ร่วมงานถ่ายโฆษณาน้ำหอมดังระดับโลก เดวิด เบคแฮม David Beckham จากวันนั้นถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอมีผลงานต่างประเทศ ทั้งการถ่ายแมกกาซีนต่างๆ ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบไทยที่ดังไกลระดับโลก พูดมาขนาดนี้แล้วหลายคนคงนึกชื่อได้ โอปอล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด นั่นเองจ้า

สมัยสาวๆ

ปัจจุบัน โอปอล์ อายุ 26 ปี ยังทำงานในวงการนางแบบ และเปิดสถาบันเรียนเดินแบบ พัฒนาบุคลิกภาพที่เมืองไทย และกำลังคบหากับ ไมค์ ไมเคิล เลสเนอร์ มหาเศรษฐีพันล้าน อดีตเป็นผู้บริหารทีวีช่องโคตรดัง ซีบีเอส CBS สหรัฐอเมริกา

สำหรับเรื่องความรัก โอปอล์ ได้เปิดใจถึงสัมพันธ์รักกับเศรษฐีพันล้าน อายุห่างกันกว่า 30 ปี ไว้ว่า จุดเริ่มต้นของความรักครั้งนี้ เริ่มจากที่เขาเข้ามาทักแชททางออนไลน์ ก่อนที่จะคบกันรู้แค่ว่าเขาเป็นโปรดิวเซอร์แต่ไม่รู้รายละเอียดเยอะ ตอนแรกเรามีคนคุยอยู่ แต่มีช่วงหนึ่งที่เรารู้สึกว่าไปต่อไม่ได้ แล้วพอเขาเข้ามาให้คำแนะนำ เริ่มรู้จักทัศนคติกัน อะไรที่ดีเขาก็จะแนะนำเรา เอ็นดูเหมือนบุตรเลยก็ว่าได้

ตอนแรกก็คิดว่าอายุที่ห่างกันกว่า 30 ปี จะมีอุปสรรคไหม แต่เราก็เคยคบนายแบบคนที่อายุไล่เลี่ยกัน แต่เขาก็ยังทำให้เราหนาวเหน็บในใจ และไม่สามารถให้คำแนะนำอะไรเราได้ โอปอล์ชอบคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากๆ พอได้คุยกับเขา เขาให้คำแนะนำเราได้ รูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้มาเต็มเติมความรู้สึกอบอุ่นในใจ

ที่ผ่านมาเราเคยคิดนะคะว่า ผู้หญิงอายุน้อยกว่า คบผู้ชายอายุมากกว่า เพราะอะไร เพราะเงินหรือเปล่า แต่พอมาเจอกับตัวเองก็เข้าใจเลยว่า มันมากกว่านั้น คนเราถ้ามีแค่เงิน อยู่ด้วยกันไม่ได้ ทุกอย่างอยู่ที่ความรัก ความห่วงใย ความผูกพัน อยากให้เขาอยู่กับเรานานๆ มีสุขภาพที่แข็งแรง ไม่ได้อยากให้เขา ล้ ม หายจาก บางคนก็จะไม่เข้าใจ แรกๆ ที่เราเดทกัน พอคุยกันสักระยะหนึ่ง โอปอล์มองข้ามรูปลักษณ์ภายนอกไปเลย ถึงเขาจะอายุมากกว่า คนจะมองยังไงก็จะไม่อายที่เขาเดินจับมือเรา เวลาเรามองเขาไม่ว่า 10 20 30 ปี แต่จิตใจเขาก็ยังอายุ 20 30 ปี อย่างโอปอล์ถ้า 50 ปีข้างหน้ามีรอยบนใบหน้า แต่จิตใจความคิดก็ยังเป็นเหมือนเดิม

สวยมาก