ธุรกิจอของ โกสินทร์ ดาราหนุ่มอุดร

บันเทิง เรื่องเด่น

ดาราหนุ่มที่เชื่อว่าหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ โก โกสินทร์ ราชกรม อดีตดาราหนุ่มสังกัดช่องน้อยสี ที่ปัจจุบันหลัง ออกจากสังกัดเดิมก็ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ โดยในวัย 40 ปี ของ โก โกสินทร์ พระเอกหน้าหล่อตาหวานมาดเท่ๆ ก็ห่างหายจากวงการไปพักใหญ่เลยทีเดียว

 

นอกจากงานแสดงแล้ว โก โกสินทร์ ราชกรม ยังมีกิจการส่วนตัว อีกหนึ่งอาชีพนั่น คือการเป็นพ่อค้า ลาบอิสาน ร้านไก่ย่าง และกิจการร้านกาแฟ ที่เจ้าตัวตั้งใจทำมานานแล้ว อีกด้วย พร้อมเดียวกันนั้น ถึงแม้ โก โกสินทร์ ราชกรม ก็ยังคงรับงานแสดงในวงการบันเทิงอยู่

และก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ถึงจะเป็นนักแสดง อิสระแล้วก็จริง แต่เขายอมลดค่าตัวของตัวเอง เพื่อจะได้รับงานหลายๆ ด้าน โดย โก โกสินทร์ ราชกรม เผยว่า “ถามว่า ในสังกัด กับอิสระงานเท่ากันไหม ผมตอบเลยว่าเท่ากัน พอๆ กันเลย แต่ว่าที่เราออกมาเราอย ากลองประสบการณ์ใหม่ ๆ เพราะว่า แนวละครมันแตกต่างกัน เราอย ากให้มีหลายมุมมอง หลายแบบ คือผมปรึกษาผู้ใหญ่หลายๆ คนแล้ว แล้วก็ปรึกษานักแสดง ที่เขาเป็นอิสระแล้ว คาแรกเตอร์แบบนี้ออกมาแล้วขึ้นเถอะ แล้วทำไมเราต้องขึ้น

เมื่อเราออกมาแล้วยอมลดค่าตัว ยอมลด อีโก้เราลงมาหน่อย สามารถให้ผู้จัดเลือกจัดเอาไปใช้สอยงานได้ ผมคิดว่าน่าจะเป็นการดีที่เราจะมีงานเยอะตลอด” ส่วนทาง ด้านชีวิตในวงการบันเทิงของ โก โกสินทร์ ราชกรม พื้นเพเป็นชาวอุดรธานี ก่อนจะก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงจากเวทีงานประกวด Mobile Lift Model Search 2003 โดยเขาสามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มาครองได้

จากนั้นก็เริ่มเขามาเป็น นักแสดงของกลุ่มพาวเวอร์ทรี ของช่องน้อยสี และด้วยมาดเข้มๆ บวกกับหน้าตาน่าหล่อเหลาของโก ทำให้เขามีงาน แสดงต่อเนื่องและได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหนุ่มโกกลับยังจะได้รับ และเขาก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ทำเอาแฟนคลับสาวๆ ชื่นชอบกันยกใหญ่ ประมาณว่าคลั่งไคล้ก็ว่าได้